• Youtube
  • Facebook

Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp và an toàn?

09:34:06 - 18/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em thấy hiện nay rất nhiều người đang đua nhau đi bấm mí mắt hàn quốc. Em cũng đang muốn đi bấm mí nhưng lại không biết nhiều về dịch vụ này. Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ. Nếu có thể cho em biết bấm mí […]

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em thấy hiện nay rất nhiều người đang đua nhau đi bấm mí mắt hàn quốc. Em cũng đang muốn đi bấm mí nhưng lại không biết nhiều về dịch vụ này. Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ. Nếu có thể cho em biết bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp thì càng tốt ạ. Em cảm ơn! (Nguyễn Thị Hồng – 28 tuổi – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Hồng! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: ” bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp “ tới chúng tôi. Trước tiên chúng tôi xin gửi tới bạn 1 số thông tin cơ bản về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc để bạn tham khảo:

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc ngày nay không còn là cụm từ xa lạ với nhiều bạn trẻ. Đây là một phương pháp thẩm mỹ mắt được du nhập từ Hàn Quốc và ngày nay gần như trở thành một trào lưu hay giải pháp cho những ai muốn biến đôi mắt một mí thành mắt hai mí đẹp mà không mất nhiều thời gian. Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo ra một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụn mi mắt trên đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Nhờ đó biến đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí đẹp mà không để lại dấu vết.

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp 1
Bấm mí mắt hàn quốc cho bạn một đôi mắt đẹp long lanh

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

– Xem thêm: Bấm mí hàn quốc có đau không

Nếu bạn đang băn khoăn bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp thì thẩm mỹ viện Kangnam chính là một địa chỉ tin cậy cho bạn. Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc (hay còn gọi là nhấn mí Hàn Quốc) cùng sự khéo léo và kinh nghiệm của các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ biến đôi mắt một mí, mí lót của bạn thành mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Với kỹ thuật bấm mí không phẫu thuật tiên tiến cùng với nhiều dụng cụ hỗ trợ chất liệu chỉ sinh học sử dụng trong nhấn mí an toàn tuyệt đối không gây bất kì tác dụng phụ nào trên da. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ sau khoảng 30 phút bạn đã có một đôi mắt 2 mí đẹp mà không cần phẫu thuật.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Dr.Hải Lê
Sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với công nghệ bấm mí mắt hàn quốc

Bằng công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm chắc chắn thẩm mỹ viện Kangnam sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn và tất cả khách hàng kể cả nam và nữ.

– Xem thêm: Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook