• Youtube
  • Facebook

14:09:20 - 20/03/2015 - admin

Hôi nách là bệnh lý thường gặp ở mọi lứa tuổi, tập trung chủ yếu ở thanh thiếu niên, khiến cho họ mặc cảm về bản thân. Sử dụng củ cải là một biện pháp chữa bệnh hôi nách rất tốt, giúp mọi người không còn lo ngại về vấn đề hôi nách nữa. Bệnh […]

Hôi nách là bệnh lý thường gặp ở mọi lứa tuổi, tập trung chủ yếu ở thanh thiếu niên, khiến cho họ mặc cảm về bản thân. Sử dụng củ cải là một biện pháp chữa bệnh hôi nách rất tốt, giúp mọi người không còn lo ngại về vấn đề hôi nách nữa.

tri mo hoi nach vinh vien bang cach nao
Bệnh hôi nách khiến bạn mất đi tự tin về bản thân

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn phương pháp chữa bệnh hôi nách đơn giản và dễ làm với củ cải để các bạn cùng tham khảo!

Củ cải là một bí quyết trị hôi nách trong dân gian vô cùng đơn giản và dễ làm.

Sử dụng nước ép củ cải để chữa bệnh hôi nách

lam-trang-da-voi-cu-cai-vo-cung-don-gian2
Chữa bệnh hôi nách với nước ép củ cải

Nguyên liệu:

– 1 củ cải.

– ¼ thìa cà phê glycerine ( một chất giữ ẩm cho da tương tự như nước hoa hồng).

Cách làm:

Bước 1: Củ cải tươi rửa sạch cho vào máy xay ép lấy nước cốt.

Bước 2: Trộn đều với glycerine để tạo hỗn hợp bôi trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay. Hay bạn cũng có thể cho hỗn hợp vào bình xịt và sử sử dụng như phương pháp xịt thông thường.

Bạn áp dụng cách này thường xuyên mỗi ngày thì sau một thời gian thì mùi hôi của bạn sẽ giảm đi đáng kể đó. Nếu không có glycerine thì bạn có thể sử dụng riêng củ cải cũng được.

Kết hợp với lá trầu không để chữa bệnh hôi nách.

– Xem thêm: Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

kham-pha-nhung-tac-dung-than-ky-tu-la-trau-khong3
Sử dụng củ cải kết hợp với lá trầu không để chữa bênh hôi nách

Nguyên liệu:

– ½ củ cải trắng.

– 4 lá trầu không.

Cách làm:

Bước 1: Củ cải rửa sạch bỏ vỏ thái khúc và nghiền lấy nước. Lá trầu không đem giã nát lọc lấy nước.

Bước 2: Hòa đều hai loại nước và bôi lên hai bên nách từ 15 – 20 phút và rửa sạch sẽ vùng da cần điều trị.

Để có hiệu quả tốt nhất thì trước khi bôi hỗn hợp bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách và sử dụng khăn mềm để thấm vùng nách, không nên chà xát mạnh.

Bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách trên vô cùng đơn giản và an toàn. Nhưng lại không thế loại bỏ mùi hôi vĩnh viễn được. Để trị hôi nách vĩnh viễn thì có một cách duy nhất là tiêu diệt tuyến mồ hôi đầu tiết và vi khuẩn ký sinh ở vùng da tận gốc.

Phương pháp vừa mang lại hiệu quả mà không gây da đau đớn không để lại sẹo thì chỉ có công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi.

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

Bằng việc sử dụng năng lượng vi sóng không sử dụng đến phẫu thuật trị hôi nách bằng công nghệ nội soi đã tạo ra một làn gió mới cho công cuộc loại bỏ mùi hôi. Năng lượng vi sóng sẽ tỏa ra phân nhiệt tập trung cực mạnh để tiêu diệt các tuyến hôi và màng nhầy chỉ sau một lần điều trị.

– Xem thêm: Nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook