• Youtube
  • Facebook

Mẹ bầu ăn lựu thì con sinh ra có má lúm đồng tiền hả các chị?

14:05:29 - 04/07/2015 - admin

Không biết thực hư thế nào nhưng hôm vừa rồi về quê, các chị bên nội với ông bà trong nhà cứ bắt mình ăn thật nhiều lựu để con có má lúm đồng tiền. >>má lúm đồng tiền nói lên điều gì Chuyện kể ra cũng chẳng có gì nhưng em vẫn phải lên đây […]

Không biết thực hư thế nào nhưng hôm vừa rồi về quê, các chị bên nội với ông bà trong nhà cứ bắt mình ăn thật nhiều lựu để con có má lúm đồng tiền.

>>má lúm đồng tiền nói lên điều gì
Chuyện kể ra cũng chẳng có gì nhưng em vẫn phải lên đây để hỏi các chị xem thực hư có phải mẹ bầu cứ ăn lựu thì con sinh ra có má lúm đồng tiền không.

2-9 vừa rồi gia đình em có về quê Thái Bình thăm họ hàng nội ngoại. Bụng bầu được 4 tháng nên cũng lùm xùm rồi, đi lại có vẻ khó khăn hơn nên mọi người cứ xúm vào khuyên răn đủ điều. Vì là con đầu lòng nên em được các chị, các mẹ mách nước nhiêu lắm. Nhưng điều khiến em băn khoăn hơn cả là nên ăn lựu để con sinh ra có má lúm đồng tiền.
>>Chi phí tạo má lúm đồng tiền

ma-lum-dong-tien-1
Anh Tôm có đôi má lúm đồng tiền kháu ơi là kháu đây ạ.​

Nghe mẹ chồng em kể thì chính chị họ bên nội của chồng em đã áp dụng cách này rất thành công. Suốt thai kỳ 9 tháng, ngày nào chị ấy cũng ăn 1 quả lựu. Không làm nướp ép thì ăn sống cũng ok. Mẹ em bảo các cụ ngày xưa nói cứ chửa thì ăn lựu thế nào con sinh ra cũng có phước, có má lúm đồng tiền. Mà không hiểu may mắn làm sau, thằng cu Tôm con chị ấy mới sinh cũng có má lúm thật các chị ạ. Cả 2 bên mới oách chứ. Vừa sâu vừa dài. Nhìn xinh yêu lắm ạ!

Em cũng định áp dụng theo cách này để Nhím con mấy tháng nữa ra đời cũng có đôi má lúm đồng tiền như anh họ. Má lúm nhìn vừa xinh vừa đáng yêu lại còn được các cụ bảo là tài lộc trọn đời, sống tình nghĩa thủy chung. Thế nên em ham lắm.

Nhưng vẫn còn đang do dự. Phần vì bây giờ đã là tháng thứ 4, áp dụng theo cách này tại thời điểm này có hiệu quả không. Phần vì lựu là loại trái cây rất tốt. Nhưng dùng mỗi ngày 1 trái liệu có quá nhiều không? Ăn cái gì nhiều cũng không tốt. Em chỉ sợ nóng rồi táo bón, khổ cả mẹ lẫn con.

Đã có chị em nào áp dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền dân giã này chưa, cho em feedback với ạ. Em mong con có má lúm đồng tiền lắm ạ!

>>tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

>>có nên làm má lúm đồng tiền không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook