• Youtube
  • Facebook

3 cách căng da mặt không phẫu thuật

13:56:37 - 10/01/2014 - admin

Không dễ gì để bạn có thể một nước da trắng mịn. Do đó việc duy trì cũng như chăm sóc da mặt không thể coi nhẹ được. Mọi việc phải rất tỉ mỉ để có một nước da mặt đẹp. Chúng ta có thể sử dụng những biện pháp chăm sóc, làm căng da […]

Không dễ gì để bạn có thể một nước da trắng mịn. Do đó việc duy trì cũng như chăm sóc da mặt không thể coi nhẹ được. Mọi việc phải rất tỉ mỉ để có một nước da mặt đẹp. Chúng ta có thể sử dụng những biện pháp chăm sóc, làm căng da mặt từ thiên nhiên sau.

>> Thế nào là căng da mặt không phẫu thuật

>> Bí quyết làm căng da mặt của phụ nữ Thái

1. Căng mịn da với lòng trắng trứng gà

Trong lòng trắng trứng gà chứa hàm lượng protein và khoáng chất cao có tác dụng làm da căng mịn.
Sau khi tách lòng trắng trứng khỏi lòng đỏ, đắp trực tiếp lên mặt và để trong 20 phút. Sau khi rửa lại với nước ấm, bạn sẽ thấy da căng mịn và tươi sáng hơn rất nhiều.

 Lòng trắng trứng có tác dụng làm da căng mịn

Lòng trắng trứng có tác dụng làm căng da mặt

Bạn nên đắp mặt nạ lòng trắng trứng 3 lần mỗi tuần để có kết quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể cho thêm vài giọt nước chanh vào lòng trắng trứng để đắp mặt sẽ cho hiệu quả rất tốt. Mặt nạ này đặc biết thích hợp cho da nhờn.

2. Nước ép chanh làm da căng bóng

Nước chanh chứa rất nhiều vitamin C và chất chống oxy hóa. Nước cốt chanh sẽ giúp loại bỏ tế bào chết đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông.
Cắt chanh thành những lát mỏng đắp lên mặt trong 15 phút hoặc thoa trực tiếp nước cốt chanh lên da. Rửa mặt lại với nước lạnh. Thực hiện loại mặt nạ này 1 lần mỗi tuần sẽ mang lại kết quả tốt cho làn da bạn.

3. Căng da mặt bằng dưa chuột

Trong dưa chuột chứa hàm lượng enzym cao nên không chỉ giúp làm căng da mà còn giảm viêm, sưng tấy, điều trị nám da mặt hiệu quả
Dưa chuột cũng có tác dụng rất tốt cho đôi mắt sưng húp, mệt mỏi vì nó cung cấp nước cho da. Cắt dưa chuột thành lát mỏng, cho vào tủ lạnh 5 phút rồi đắp lên toàn bộ mặt trong 15 phút. Đây là một trong những loại mặt nạ chăm sóc da mặt hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook