• Youtube
  • Facebook

3 cách làm mông nhỏ lại cực kỳ hiệu quả

14:23:05 - 27/01/2016 - admin

Vòng 3 nhỏ khiến nhiều người lo lắng.Vòng 3 quá to cũng khiến nhiều người lơ lắng như vậy Nếu bạn đang gặp phải tình trạng đó, hãy áp dụng ngay 3 cách làm mông nhỏ lại hiệu quả, dễ làm ở dưới đây: >>cách tăng vòng 3 >>ăn gì để tăng kích thước vòng […]

Vòng 3 nhỏ khiến nhiều người lo lắng.Vòng 3 quá to cũng khiến nhiều người lơ lắng như vậy Nếu bạn đang gặp phải tình trạng đó, hãy áp dụng ngay 3 cách làm mông nhỏ lại hiệu quả, dễ làm ở dưới đây:

>>cách tăng vòng 3

>>ăn gì để tăng kích thước vòng 3

>>làm thế nào để mông to

1. Cách làm vòng 3 nhỏ lại bằng chiến thuật ăn uống

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết một trong những cách làm cho mông nhỏ lại đơn giản và an toàn chính là việc xây dựng chế độ ăn uống khoa học.

* Uống nước trước bữa ăn

Thói quen uống 2 cốc nước trước bữa ăn sẽ giúp bạn giảm lượng thực phẩm nạp vào trong cơ thể làm tiêu hao được khoảng 2,3 kg trong vòng 3 tháng. Nếu bạn thực hiện việc này thường xuyên sẽ giúp bạn có được vòng eo thon gọn và vòng 3 đẹp nhất.

cach-lam-vong-3-nho-lai

Uống 2 cốc nước trước bữa ăn để làm vòng 3 nhỏ lại

* Lựa chọn thực phẩm thông minh

Việc lựa chọn thực phẩm thông minh không những giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh mà còn làm vòng 3 nhỏ lại và săn chắc hơn. Vì thế hãy bắt đầu thay đổi công thức nấu ăn bằng những thực phẩm lành mạnh.

Đặc biệt hãy hạn chế các loại chất béo gây béo phì có nguồn gốc động vật, thực phẩm chế biến sẵn…. thay vào đó bằng các thực phẩm tích cực cho việc đẹp da đẹp dáng như:

cach-lam-cho-mong-nho-lai

Ăn uống hợp lý giúp làm vòng 3 nhỏ lại

+ Nên ăn rau muống, vì rau muốn chứa nhiều vitamin đặc biệt là chất xơ cao.

+ Ăn mướp cũng nằm trong thực phẩm làm cho mông nhỏ lại hiệu quả

+ Bạn nên uống trà xanh vì trong trà xanh có nhiều chất chống oxy hóa và tiêu tan mỡ thừa

+ Ăn nhiều trái cây, rau xanh và thực phẩm cay.

Ngoài ra, bạn nên uống nước trước mỗi bữa ăn để giúp cơ thể hạn chế dung nạp lượng chất béo khiến vòng 3 không săn chắc. Việc này còn giúp nâng mông một cách tự nhiên nữa đấy!

Bạn nên xây dựng thực đơn giàu chất xơ, vitamin A, C, E, các loại hải sản, rau xanh, thực phẩm giàu estrogen,…. Đây là toàn là những thực phẩm ít béo mà vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng. Bên cạnh đó bạn có thể ăn các đồ ăn có tác dụng làm tiêu hao mỡ thừa làm mông nhỏ lại, săn chắc tự nhiên như:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook