• Youtube
  • Facebook

3 cách phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn

21:06:56 - 07/05/2014 - admin

Đôi mắt luôn được xem là điểm nhấn của một khuôn mặt dễ thương, xinh xắn. Sẽ là may mắn cho những ai sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên nhưng cũng đừng vội buồn vì nếu đôi mắt của bạn là mắt một mí hoặc “trông có vẻ” bé hơn bình thường. 1. […]

Đôi mắt luôn được xem là điểm nhấn của một khuôn mặt dễ thương, xinh xắn. Sẽ là may mắn cho những ai sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên nhưng cũng đừng vội buồn vì nếu đôi mắt của bạn là mắt một mí hoặc “trông có vẻ” bé hơn bình thường.

1. Phẫu thuật làm to góc mắt.

Đây là bước quan trọng nhất trong toàn bộ khâu phẫu thuật. Hốc mắt sẽ được rạch một lằn nhỏ tạo thành góc 45 độ, sau đó nới rộng theo tỉ lệ đã xác định rồi cố định bằng 1-2 mũi khâu. Thông thường nếu cắt mắt hoặc bấm mí thì chỉ tạo được mắt hai mí, tuy nhiên không làm cho đôi mắt to, long lanh và đẹp hoàn hảo vì ở góc mắt bị nếp rẻ quạt che khuất làm cho mắt nhỏ, trông rất buồn. Vì vậy cần phải phẫu thuật làm to góc mắt tạo đôi mắt đẹp hoàn hảo và khắc phục nhược điểm của nếp rẻ quạt này.

*Nếp rẻ quạt còn gọi là góc mắt trong, là một mảng da hình rẻ quạt nằm ở hai góc mắt, nếp rẻ quạt càng lớn càng làm cho 2 mắt càng xa nhau và đôi mắt không tính thẩm mỹ. Nếp rẻ quạt cũng làm cho mắt hai mí mất tính liên tục và mí mắt không đẹp.

2. Phẫu thuật làm rộng góc mắt trong.

Mũi và mắt có mối quan hệ mật thiết với nhau. Tùy vào vị trí của mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn vị trí phẫu thuật làm rộng sẽ là ở hốc mắt hay đuôi mắt.

Nếp rẻ quạt cũng là nhược điểm làm cho mũi mất cân xứng về chiều rộng. Chẳng hạn như trong trường hợp nếp rẻ quạt quá rộng thì mũi nhìn sẽ thấp và bè phần gốc mũi.  Trong trường hợp này, đuôi mắt sẽ là vị trí được tiến hành phẫu thuật làm rộng.

Trong khâu này đòi hỏi tay nghề cao của chuyên gia phẫu thuật bởi đôi mắt có thể trở nên to hơn nhưng trông không lôi cuốn, hay trong trường hợp xấu hơn có thể để lại sẹo ở đường khâu niêm mạc hoặc gây rủi ro cho tuyến lệ.

3. Phẫu thuật góc mắt ngoài.

Sau khi gần như hoàn tất ca phẫu thuật, phần mí mắt (chính là góc mắt ngoài) phải được tùy chỉnh lại để đảm bảo sao cho chúng dày/rộng hơn nhưng phải theo một cách tự nhiên nhất, tránh trường hợp xệ mí hoặc sụp mí mắt sau này. Phương pháp nâng cơ mí trên sẽ giúp đẩy mí mắt cao hơn, tạo hình mắt to tròn quyến rũ.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng can thiệp mà chỉ phù hợp cho một số mắt.

Chỉ sau vài tiếng đồng hồ, sẽ giúp bạn tạo mắt to tròn, long lanh.


Trở nên lung linh hơn khi kết hợp gắn thêm mi giả, đeo lens và kẻ viền.


Đôi mắt làm bừng sáng khuôn mặt mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

>> nhấn mắt 2 mí

>> bấm mí hàn quốc ở hà nội

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook