• Youtube
  • Facebook

3 điều cần biết khi trị mụn thịt ở dưới mí mắt vĩnh viễn

10:08:30 - 28/05/2016 - admin

Mụn thịt dưới mắt làm khuôn mặt bạn sần sùi và già nua. Để trị mụn thịt ở mí mắt không phải ai cũng lựa chọn cho mình phương pháp đúng cách. Những điều cần biết dưới đây sẽ góp phần quan trọng cho bạn khi muốn chữa trị mụn thịt ở mí mắt nhanh chóng và […]

Mụn thịt dưới mắt làm khuôn mặt bạn sần sùi và già nua. Để trị mụn thịt ở mí mắt không phải ai cũng lựa chọn cho mình phương pháp đúng cách. Những điều cần biết dưới đây sẽ góp phần quan trọng cho bạn khi muốn chữa trị mụn thịt ở mí mắt nhanh chóng và hiệu quả vĩnh viễn.

3 điều cần biết khi trị mụn thịt ở dưới mí mắt vĩnh viễn

3 điều cần biết khi trị mụn thịt ở dưới mí mắt vĩnh viễn 

Mụn thịt còn gọi khác là u tuyến mồ hôi quanh mắt. Nguyên nhân gây bệnh là do rối loạn chuyển hoá dưới da (sự giãn nở của ống bài tiết mồ hôi) tạo nên mụn thịt ở mí mắt. Phần lớn mụn thịt gặp nhiều ở phụ nữ thường gặp nhiều nhất ở độ tuổi sinh sản và trung niên. Có nhiều yếu tố nguyên nhân ảnh hưởng tới quá trình hình thành mụn thịt như nội tiết, môi trường , hóa mỹ phẩm , di truyền…

Khi mắc bệnh, đa số chị em đều rất lo lắng và lựa chọn cho mình nhiều phương pháp điều trị mụn thịt khác nhau từ dùng mỹ phẩm đến nặn mụn thịt hay đốt điện . Nhưng thực tế, các phương pháp chữa mụn thịt ở mí mắt trên chỉ mang tính chất tạm thời, bệnh vẫn không thể loại bỏ tận gốc mà ngược lại khiến cho tình trạng trở nên trầm trọng hơn. Chính vì vậy, khi quyết định  điều trị mụn thịt  ở dưới mí mắt bạn nên cần phải chú ý những vấn đề sau :

1. Không nên sử dụng bừa bãi các loại mỹ phẩm trị mụn thịt ở mí mắt

Không nên sử dụng bừa bãi các loại mỹ phẩm trị mụn thịt ở mí mắt

Không nên sử dụng bừa bãi các loại mỹ phẩm trị mụn thịt ở mí mắt

Nhiều người lầm tưởng rằng, việc sử dụng nhiều các sản phẩm trị mụn thịt có thể khiến nhân mụn bị teo đi . Nhưng thực tế không phải như vậy . Các loại mỹ phẩm chỉ có tác dụng cải biến tạm thời chứ không phải là phương pháp chữa mụn thịt hiệu quả . Hơn thế nữa, việc sử dụng quá chồng chéo các loại mỹ phẩm này có thể dẫn đến một số phản ứng không mong muốn trên da  . Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm kem trộn có chứa corticod gây nhiều tác dụng nguy hiểm cho sức khỏe . Rất nhiều trường hợp đã gặp phải những biến chứng nguy hiểm sau khi sử dụng các loại kem trộn này như : đỏ ửng, viêm da , sưng tấy , teo da, chóng mặt….

2. Không sử dụng hóa chất lột tẩy da khi trị mụn thịt ở mí mắt

 Không sử dụng hóa chất lột tẩy da khi trị mụn thịt ở mí mắt

 Không sử dụng hóa chất lột tẩy da khi trị mụn thịt ở mí mắt

Việc lạm dụng hóa chất lột tẩy da không phải là biện pháp trị mụn thịt đúng đắn. Chúng chỉ khiến tình trạng trở nên trầm trọng hơn . Các thành phần trong hóa chất có thể làm bệnh tái phát mạnh hơn

3. Cẩn trọng với các loại thuốc trị mụn thịt dưới mắt

Bạn nên hỏi ý kiến trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc trị mụn thịt nào . Một số thành phần trong thuốc có thể gây kích ứng cho da của bạn. Điều đáng nói, thuốc chỉ có tác dụng tạm thời chứ không thể triệt tiêu hoàn toàn nhân mụn bên trong, bệnh mụn thịt rất dễ tái phát.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da bị mụn thịt của bạn thì bạn nên nhờ công nghệ hiện đại vào điều trị. Công nghệ Laser CO2 Fractional được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên bạn nên dùng.

>> MỜI BẠN XEM CHI TIẾT: Trị mụn thịt ở mí mắt VĨNH VIỄN 

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466 hoặc mời bạn vào website: dieutrimunthit.vn để biết rõ chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook