• Youtube
  • Facebook

3 món ăn bổ sung cho vòng 1 căng tràn

01:45:05 - 22/12/2012 - admin
loading...

Hoạt động thể lực, tập luyện động tác hợp lý, tạo đồng hồ sinh học phù hợp… cũng tác động đến sự phát triển của nhũ hoa. Tuy nhiên cộng với việc bổ sung các món ăn dưới đây thường xuyên cũng giúp cho bạn cải thiện được vòng 1 của mình. Canh sườn lợn […]

Hoạt động thể lực, tập luyện động tác hợp lý, tạo đồng hồ sinh học phù hợp… cũng tác động đến sự phát triển của nhũ hoa. Tuy nhiên cộng với việc bổ sung các món ăn dưới đây thường xuyên cũng giúp cho bạn cải thiện được vòng 1 của mình.

Bo-sung-cac-mon-an-cho-vong-1-cang-tran

Bổ sung các món ăn cho vòng 1 căng tràn

Canh sườn lợn đậu nành

Nguyên liệu:

Nửa cân sườn

50 gr đậu nành

cộng thêm táo đỏ, hoàng kỳ, thông thảo, gừng tươi

Cách thực hiện:

Sườn chặt miếng nhỏ, hoàng kỳ và thông thảo bọc trong túi vải. Đổ nước vào nồi, dùng lửa vừa nấu sôi, cho sườn, đậu nành, táo đỏ, gừng tươi và túi thuốc vào, dùng lửa nhỏ nấu hai giờ, lấy túi thuốc ra, nêm muối vừa ăn.

Canh-suon-lon-dau-nanh

Canh sườn lợn đậu nành – cách làm nở vòng một tự nhiên

Đây là món canh ích khí dưỡng huyết. Isoflavond trong đậu nành giống như chất oestrogen, làm cho ngực đầy đặn. Thích hợp dùng cho người khí huyết suy nhược dẫn đến ngực kém phát triển. Canh này cũng bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh và bổ sung đầy đủ dưỡng chất hơn.

 

Gà ác tần

Nguyên liệu:

Bạch truật 15 gr

Hoài sơn 15 gr

Phục linh 15 gr

Vỏ quít 8 gr, nhau thai khô 12 gr, gà ác một con, gừng tươi một lát.

Tham khảo thêm: làm sao để có vòng 1 to hơn

Cách thực hiện:

Gà ác làm sạch, bỏ nội tạng. Tất cả cùng cho vào nồi đất, thêm muối, nước vừa đủ, tần bằng lửa vừa cho đến khi gà chín nhừ. Bỏ bã, dùng canh, ăn thịt.

Ga-ac-tan

Canh gà ác tần bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho vòng 1

Món ăn giúp kiện tỳ ích khí, ôn bổ tinh huyết, giúp làn da có tính đàn hồi, giảm nếp nhăn, bộ ngực đầy đặn, phát triển đồng đều. Các vị thuốc co trong nồi canh gà ác này cũng bổ sung được lượng chất bổ cần thiết cho cơ thể và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mỗi khi mệt mỏi.

Tham khảo thêm: làm cách nào để cho ngực to

Canh thịt dê

Nguyên liệu:

Thịt dê 1 kg rửa sạch thái lát

Mật ong 200 gr, thục địa 200 gr, đương quy 200 gr

ngưu tất 100 gr, hoàng kỳ 50 gr.

Cách thực hiện:

Canh-thit-de

Canh thịt dê bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho vòng 1 căng tràn

Tất cả cùng cho vào nồi, thêm nước nấu khoảng 2-3 giờ. Lấy nước cốt, bỏ bã, giữ thịt, thêm mật ong, cô sệt như mạch nha.

Món ăn công dụng kiện tỳ ích khí, bổ huyết, có hiệu quả thấy rõ đối với người hư lao gầy ốm, vùng ngực không đầy. Nó cũng giúp kinh nguyệt ổn định, thúc đẩy sự kiện toàn của tuyến vú, nhất là khi phối hợp xoa bóp bầu vú. Không nên dùng cho người nóng trong.

Tham khảo thêm: làm gì để ngực to lên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook