• Youtube
  • Facebook

4 bước rửa mặt với nước vo gạo để trị thâm đơn giản nhất

09:20:47 - 04/11/2015 - admin

Nếu rửa mặt hay đắp mặt nạ bằng nước vo gạo tuần 1 lần, bạn sẽ có làn da trắng sáng không tỳ vết. >>>   căng da trán >>>  da nhan nheo phai lam sao >>>  da mặt chùng nhão Theo Boldsky, nước vo gạo cung cấp nhiều khoáng chất, vitamin, và chất chống oxy hóa… […]

Nếu rửa mặt hay đắp mặt nạ bằng nước vo gạo tuần 1 lần, bạn sẽ có làn da trắng sáng không tỳ vết.

>>>   căng da trán
>>>  da nhan nheo phai lam sao
>>>  da mặt chùng nhão

Theo Boldsky, nước vo gạo cung cấp nhiều khoáng chất, vitamin, và chất chống oxy hóa… giúp các vết nhăn, đốm trên da mờ dần và trả lại cho bạn một làn da tươi mới rạng ngời.

4 bước rửa mặt với nước vo gạo để giảm vết thâm
Bước 1: Đong một bát gạo nhỏ và vo qua với nước để loại bỏ bụi bẩn, vỏ trấu, tạp chất.
4 bước rửa mặt với nước vo gạo để giảm vết thâm
Bước 2: Thêm nước sạch và gạo, vo nhẹ nhàng và ngâm gạo trong 30 phút. Lúc này các chất dịnh dưỡng trong gạo sẽ hòa tan trong nước và lắng xuống.
4 bước rửa mặt với nước vo gạo để giảm vết thâm
Bước 3: Gạn lấy nước gạo đã ngâm. Dùng nước gạo thoa lên da mặt và massage nhẹ nhàng trong 6 phút. Bạn có thể tham khảo các bài massage cho da mặt trên internet để đạt hiệu quả hơn.
4 bước rửa mặt với nước vo gạo để giảm vết thâm
Bước 4: Rửa lại da mặt bằng nước sạch, vỗ nhẹ khắp mặt và dùng khăn bông để thấm khô da. Bạn sẽ có một làn da tươi sáng và mịn màng sau khi kết thúc quá trình này. Ngoài ra, bạn có thể dùng nước vo gạo để gội đầu bởi chúng có thể giúp tóc chắc khỏe và sáng bóng hơn nhiều lần. Tuy nhiên, những người sở hữu da dầu hay da nhạy cảm nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nước vo gạo để làm đẹp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook