• Youtube
  • Facebook

4 Cách Massage mắt giảm nếp nhăn đúng cách, đơn giản ngay tại nhà

00:16:39 - 21/07/2018 - admin

Tuổi tác, thói quen sinh hoạt khiến mắt bạn xuất hiện rất nhiều nếp nhăn làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của đôi mắt. Bạn loay hoay với các cách giảm nếp nhăn nhưng không hiệu quả mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới đôi mắt. Vậy tại sao bạn không thử áp dụng các cách massage […]

Tuổi tác, thói quen sinh hoạt khiến mắt bạn xuất hiện rất nhiều nếp nhăn làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của đôi mắt. Bạn loay hoay với các cách giảm nếp nhăn nhưng không hiệu quả mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới đôi mắt. Vậy tại sao bạn không thử áp dụng các cách massage mắt giảm nếp nhăn hiệu quả dưới đây. Bạn sẽ rất bất ngờ với kết quả sau 1 tuần đó.

Cách massage mắt giảm nếp nhăn

4 Cách massage mắt giúp giảm nếp nhăn, chống thâm quầng mắt hiệu quả ít ai biết tới

1/ Các cách massage mắt đúng cách cho hiệu quả bất ngờ

Bước qua tuổi 40 cũng là lúc những dấu hiệu lão hóa dần in vết trên khuôn mặt các Eva. Một trong những dấu hiệu có thể dễ dàng nhận thấy là đôi mắt lão hóa đó là sự xuất hiện nếp nhăn kèm da mí mắt chùng nhão, bọng mỡ. Để khắc phục tình trạng này, bạn không thể bỏ qua những phương pháp massage chống nếp nhăn vùng mắt khá đơn giản ngay tại nhà ngay sau đây:

  • Cách mát xa mắt giảm nếp nhăn hiệu quả bằng bài tập 1:

Tay nắm nhẹ, gấp ngón tay cái hình cung rồi dùng lưng ngón tay cái xoa nhẹ vào mi mắt 10- 20 lần rồi dùng ngón tay cái nhẹ nhàng tiếp xúc với vùng thái dương theo chiều thuận và ngược kim đồng hồ khoảng 10 lần. Cuối cùng, bạn dùng ngón tay cái và ngón trỏ day vào khoảng giữa hai đầu lông mày khoảng 10 lần từ trước ra sau. Cách massage vùng mắt này không những giảm nếp nhăn vùng mắt mà còn giúp cho tinh thần bạn luôn thoải mái và tràn đầy sức sống.

Cách massage mắt giảm nếp nhăn 1

Phương pháp massage hiệu quả – cách massage mắt làm giảm nếp nhăn

>>>Xem thêm: Làm sao để 2 mắt đều nhau

  • Cách massage chống nhăn vùng mắt hiệu quả bằng bài tập massage 2:

Bạn hãy dùng sức mở to mắt của mình sau đó đảo mắt liên tục từ 10-20 lần từ trái sang phải, từ trên xuống dưới. Cuối cùng nhìn thẳng vào một điểm cách mắt khoảng 1 mét trong vòng 30s.

  • Cách giảm nếp nhăn ở mắt hiệu quả với bài tập 3:

Cọ xát hai bàn tay vào nhau cho nóng rồi thật nhanh rồi úp nhẹ tay vào hai mãng cầu khoảng nửa phút, làm như thế liên tục 5 lần mỗi ngày sẽ giúp đôi mắt hai mí của bạn thư giãn và đẩy lùi vết nhăn.

  • Cách massage xóa nhăn vùng mắt số 4:

Cách massage mắt giảm nếp nhăn 2

Dùng ngón cái ấn huyệt vào đường men lông mày kết hợp thoa kem massage

Dùng mô ngón cái của hai bàn tay bắt đầu từ huyệt ấn đường men theo lông mày vuốt sang 2 bên đến tận huyệt thái dương, bạn vuốt liên tục khoảng 1 phút.

2. Những lưu ý khi thực hiện các cách massage mắt giảm nếp nhăn:

–  Khi thực hiện các phương pháp massage chống nếp nhăn vùng mắt trên, bạn cần phải nhẹ nhàng tránh làm tổn thương tới mắt.

–  Sau khi massage mắt xong bạn nên sử dụng nước ấm để rửa mắt.

–  Các cách massage giảm nếp nhăn vùng mắt trên chỉ có hiệu quả đối với trường hợp nhẹ. Nếu bạn ở độ tuổi trung niên, nếp nhăn kèm da chùng, mỡ thừa xuất hiện quá nhiều thì giải pháp trẻ hóa vùng mắt tốt nhất mà bạn nên lựa chọn đó là công nghệ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid Hàn Quốc.

>>>Xem thêm: Cắt mí mắt ở Kangnam giá bao nhiêu

“Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến mới nhất ứng dụng kỹ thuật Laser Plasma tiên tiến cho phép loại bỏ da chùng, mỡ thừa một cách an toàn, cho bạn đôi mắt 2 mí đều đẹp trẻ trung chỉ sau 7 ngày. Kangnam – Địa chỉ cắt mí mắt uy tín được nhiều chị em tin tưởng, chọn lựa. Nếu bạn quan tâm tới giải pháp trẻ hóa vùng mắt tiên tiến mới nhất này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn”

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook