• Youtube
  • Facebook

4 cách trị sẹo mụn tự nhiên tại nhà an toàn

16:47:54 - 13/04/2015 - admin

Tỏi, chanh hay mật ong … đều là những sản phẩm tự nhiên có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn sẹo thâm an toàn ngay tại nhà cực kỳ đơn giản. Cái bạn cần bỏ ra chỉ là thời gian. Bạn sẽ thấy được hiệu quả của các biện pháp này chỉ sau một […]

Tỏi, chanh hay mật ong … đều là những sản phẩm tự nhiên có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn sẹo thâm an toàn ngay tại nhà cực kỳ đơn giản. Cái bạn cần bỏ ra chỉ là thời gian. Bạn sẽ thấy được hiệu quả của các biện pháp này chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện.

Xem thêm: tri seo va vet tham do mun

Nước ép chanh: Đây là một biện pháp tự nhiên tuyệt vời để điều trị sẹo và chúng có thể được tìm thấy trong bất kỳ nhà bếp nào của mỗi gia đình. Nước chanh hoạt động như một chất tẩy trắng tự nhiên, do đó nó khá hiệu quả trong điều trị sẹo. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng chúng bởi vì các axit citric có trong nước ép chanh có thể thực sự gây tác dụng không mong muốn cho làn da của bạn nếu sử dụng lâu dài.
 
Tỏi: Đây là phương pháp điều trị sẹo dễ dàng tại nhà, nhưng tỏi chỉ giúp bạn phòng ngừa sẹo là chính. Bạn chỉ cần để cắt một nhánh tỏi và sau đó sử dụng nó để chà vào mụn nhằm ngăn ngừa sự hình thành sẹo trong tương lai.
Mật ong: Cũng được coi là thực phẩm tuyệt vời để điều trị sẹo. Theo đó, bạn nên bôi mật ong lên vết sẹo và giữ nó ở đó qua đêm. Đối với các vết sẹo mới, bạn sẽ hoàn toàn chữa lành nếu lặp lại biện pháp này thường xuyên.

Vitamin E: Để điều trị và làm mờ sẹo thành công, ngoài dùng những biện pháp tự nhiên trên, bạn hãy uống viên nang vitamin E để điều trị sẹo thêm hiệu quả. Bạn cũng có thể thoa vitamin E lên vùng da sẹo sẽ giúp tái tạo làn da mới cho bạn.

Nếu không có thời gian bạn có thể cậy nhờ tới các biện pháp công nghệ cao. Hiện nay có rất nhiều công nghệ có thể giúp bạn đẩy lùi những vết sẹo thâm khó chịu này. Bạn có thể tham khảo công nghệ trị sẹo thâm hiện đại nhất hiện nay tại website: triseo.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook