• Youtube
  • Facebook

5 mẹo trị sẹo cấp tốc cho chị em

10:23:22 - 04/12/2014 - admin

Sở hữu làn da đẹp không tì vết  là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho chị em phụ nữ các biện pháp khắc phụ và trị sẹo tự nhiên rất đơn giản. 1. Mật ong Cũng được coi là một thực phẩm tuyệt vời để […]

Sở hữu làn da đẹp không tì vết  là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho chị em phụ nữ các biện pháp khắc phụ và trị sẹo tự nhiên rất đơn giản.

1. Mật ong

5-cach-xoa-seo-hieu-qua

Cũng được coi là một thực phẩm tuyệt vời để trị sẹo. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thoa mật ong lên các vết sẹo và để chúng qua đêm. Đối với các vết sẹo mới, bạn sẽ được hoàn toàn chữa khỏi nếu lặp đi lặp lại các biện pháp này thường xuyên.

2. Trà xanh

5-cach-xoa-seo-hieu-qua(1)

Tất cả những gì bạn cần làm là chà xát một miếng gạc bông vào chiết xuất trà xanh, sau đó xoa bóp vết sẹo của bạn với trà xanh cũng giúp nhanh chóng làm mờ và mất dần những vết sẹo.

3. Tỏi

5-cach-xoa-seo-hieu-qua(2)

Những vết sẹo có thể được điều trị dễ dàng tại nhà chỉ với một vài nhánh tỏi. Hãy cắt một nhánh tỏi và chà vào các nốt mụn trứng cá để giúp làm mờ sẹo và ngăn ngừa những vết sẹo mới trong tương lai.

4. Dầu ôliu

5-cach-xoa-seo-hieu-qua(3)

Massage vết sẹo của bạn với dầu ô liu nhiều lần một ngày cũng có thể giúp vết sẹo mờ dần hoặc biến mất trong vòng một vài ngày.

5. Vitamin E

5-cach-xoa-seo-hieu-qua(4)

Để làm mờ dần những vết sẹo nhanh và thành công, bạn hãy sử dụng các viên nang vitamin E có bán tại các nhà thuốc để điều trị sẹo hiệu quả hơn nhé. Chúng ta có thể thoa viên nang Vitamin E trực tiếp lên các vết sẹo hoặc uống bổ sung vitamin E để giúp tái tạo một làn da mới.

Xem thêm:

>>> trị sẹo lõm lâu năm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook