• Youtube
  • Facebook

Chăm sóc cho ngực: 6 điều cần chú ý!

02:32:04 - 20/11/2012 - admin

Chăm sóc vòng ngực là điều quan trọng giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng ngực như ý muốn. Tuy nhiên đâu mới là cách chăm sóc đúng cho chị em? Bộ ngực của phụ nữ là ” món quà” tạo hóa ban tặng và là thế mạnh giúp họ đẹp và quyến rũ hơn […]

Chăm sóc vòng ngực là điều quan trọng giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng ngực như ý muốn. Tuy nhiên đâu mới là cách chăm sóc đúng cho chị em?

Bộ ngực của phụ nữ là ” món quà” tạo hóa ban tặng và là thế mạnh giúp họ đẹp và quyến rũ hơn trong mắt bạn đời. Tuy nhiên vì nhiều lí do mà không phải bất kỳ chị em nào cũng sở hữu được bộ ngực đẹp và căng tràn sức sống. Cộng với tâm lý chung là các chị em ngại tiếp xúc và chăm sóc vòng ngực của mình. Nhưng bạn đâu biết rằng chính những bài tập như massge hay chế độ ăn uống hợp lí lại giúp bạn dễ dàng sở hữu được vòng ngực đẹp. Dưới đây là những chú ý nhỏ trong việc chăm sóc vòng 1 của mình.

1. Bạn nên chú ý sau khi tắm xong, bạn nên xịt nước lạnh lên vùng ngực, điều này cần thiết để có 1 làn da rắn chắc, khỏe mạnh và bộ ngực săn chắc. Bạn nên tránh việc tắm nước quá nóng như vậy sẽ khiến bộ ngực của bạn không được săn chắc.

Sau khi tắm xong bạn nên xịt nước lạnh để có thể có được bộ ngực rắn chắc

Sau khi tắm xong bạn nên xịt nước lạnh để có thể có được bộ ngực rắn chắc

2. Bạn cũng nên tránh việc nằm sấp, mặc áo ngực quá nịt, không khoanh tay ép sát vào ngực, không mặc áo có gọng cằm quá chật, và nếu thấy lằn trên da thì bạn nên thay áo khác vì như vậy là gọng áo của bạn quá chặt.

3. Luôn giữ thẳng lưng và tư thế đứng đó của bạn sẽ giúp bộ ngực của bạn nâng lên mấy phân, và tư thế đi lại thẳng lưng cũng giúp bạn có được tư thế chuấn hơn.

6-dieu-chu-y-khi-cham-soc-nguc

Luôn giữ tư thế thẳng lưng để có thể sở hữu được vòng 1 đẹp

4. Cách làm ngực săn chắc nhờ bài tập thể thao. – Bạn cũng không nên chơi các môn thể thao ảnh hưởng mạnh tới vòng ngực và rất dễ làm tổn thương các tế bào và làm bộ ngực của bạn sẽ bị tác động mạnh bởi những tác nhân đó khiến chúng phát triển không đều.

5. Tránh đề bộ ngực của bạn phơi nắng quá lâu, nhất là khi đi tăm biển hay đi bơi ngoài trời, bạn nên dùng kêm chống nắng hay cách khác là bạn nên bảo vệ bộ ngực của ban tránh nắng. Dẫn đến mất tính đàn hồi và bộ ngực bạn sẽ bị chảy sệ.

Bạn cũng tránh phơi nắng quá lâu và cũng cần bảo vệ bộ ngực của mình

Bạn cũng tránh phơi nắng quá lâu và cũng cần bảo vệ bộ ngực của mình

6. Ưu tiên những thực phẩm giàu đạm, đó cũng chính là nguyên nhân giúp bạn hạn chế được tình trạng ngực chảy xệ.

Các chú ý trên đây sẽ giúp bạn làm đẹp vòng ngực của mình và cũng giúp bạn chăm sóc vòng 1 của mình khỏe mạnh

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook