• Youtube
  • Facebook

Cách tẩy lông chân tại nhà không đau rát

10:08:53 - 12/11/2014 - admin

Có rất nhiều cách tẩy lông khác nhau Xin bật mí cho các bạn tuyệt chiêu tẩy lông chân tại nhà hoàn toàn không gây đau đớn đó chính là cách tẩy lông chân bằng mật ong. >>cách tẩy lông vùng kín an toàn >>làm thế nào để tẩy lông chân Cách tẩy lông chân bằng mật ong được […]

Có rất nhiều cách tẩy lông khác nhau Xin bật mí cho các bạn tuyệt chiêu tẩy lông chân tại nhà hoàn toàn không gây đau đớn đó chính là cách tẩy lông chân bằng mật ong.

Cách tẩy lông chân bằng mật ong được thực hiện khá đơn giản với chi phí thấp và phù hợp với tất cả mọi người. Chị em chúng mình có thể tự thực hiện cách này tại nhà theo hướng dẫn sau:

Nguyên liệu:
– 1 chén đường

– ½ quả chanh

1 thìa mật ong

Thực hiện

Cho tất cả hỗn hợp trên vào nồi và cho lên bếp đun sôi với lửa nhỏ cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng là được. Dung dịch được để nguội đến khi bạn cảm thấy nhiệt độ đó không gây bỏng da. Sau đó, bạn phết hỗn hợp lên vùng da bạn muốn tẩy lông. Tiếp theo, bạn dùng khăn miết lên vùng da. Đợi đến khi hỗn hợp keo lại, bạn giật ngược theo chiều lông mọc. Sau đó, dùng khăn lau sạch da bằng nước ấm một cách nhẹ nhàng.
Với cách tẩy lông chân bằng mật ong chị em chúng mình sẽ không còn sợ đau rát mỗi khi tẩy lông nữa. Nhờ công dụng dưỡng da của mật ong mà mọi người cũng không phải sợ da chân bị xù xì như khi sử dụng các phương pháp khác. Tuyệt vời quá phải không nào?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook