• Youtube
  • Facebook

9 bước tạo khuôn ngực siêu đầy đặn

01:46:40 - 07/12/2012 - admin

Sở hữu đôi gò bồng đầy đủ là mong muốn của mọi phụ nữ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, phụ nữ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng thường có một khoảng khá khiêm tốn. Không phải chị em cũng cảm thấy thoải mái với vòng kích thước của mình. Do that, […]

Sở hữu đôi gò bồng đầy đủ là mong muốn của mọi phụ nữ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, phụ nữ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng thường có một khoảng khá khiêm tốn. Không phải chị em cũng cảm thấy thoải mái với vòng kích thước của mình. Do that, they are usual of the rules that will be used as defaults of the rentors, even of the swing swimming because ‘dip’.

To improve this situation, have a very many methods of such as: hàm lượng bổ sung Estrogen-hormone theo đuổi sự quyết định hay nhỏ của một vòng bằng cách ăn hạt lanh và cam. Some ways were also doing that to be better than the resources of the extremeise, usually overpriced and down with a real realtor … Tuy nhiên theo một cuộc nghiên cứu gần đây, các cách này nếu thực hiện đều clearing only can you help it more it and more size to be relevant to you size, which are the first women are a small.

Nang-nguc-bang-cay-mo-tu-than

Khuôn ngặn với cách nâng cao bằng cách tự nhiên

Và phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực main is giải pháp cứu cánh cho chị em. Trước đây, để nâng ngực, người ta thường phải chọn túi ghim kỹ thuật. Tuy nhiên, đối với một số người có thể dễ dàng thích nghi với các tính toán kỹ thuật, nhân tạo chất lượng. Nhưng bên cạnh đó có rất nhiều người gặp các dị ứng với dao kéo dao và đưa ra các chất lạ vào người. 

They are upgraded with mỡ tự thân:

As công nghệ nâng ngực kĩ thuật cấy mỡ tự thân, instead of the right use chất liệu lạ, mỡ been cấy getting from main regions bụng, đùi, eo trên cơ thể of customers. Sau đó, mỡ được xử lý cẩn thận và chính xác bằng máy ly tâm để loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô hình không cần thiết. Những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất sẽ được giữ lại cùng với thân thể của tế bào thân sẽ được cấy trực tiếp vào mô đun. Sau khi được cấy vào cơ thể, tế bào gốc sẽ đảm bảo vai trò của các dưỡng chất, kích thích các mô mỡ sinh trưởng tế bào mỡ ở vỉa hè. Do you will hold a round tròn, tự nhiên, không cần phẫu thuật.

Ưu điểm vượt trội của nâng cấp bằng tự nhiên mallow:

Với chất liệu là tế bào mỡ nguyên chất và tế bào gốc tự thân được lấy trực tiếp từ cơ thể của khách hàng nên khi cấy vào, bạn sẽ sở hữu bộ ngực hoàn toàn mềm mại, tự nhiên.  Các hiện tượng đào thải hay co thắt túi như các trường hợp đặt túi ngực hoàn toàn không xảy ra. Đặc biệt, bạn có thể kiểm soát chính xác được thể tích mỡ cần cấy ngực là bao nhiêu và vị trí cần cấy vào để đạt được độ căng, tròn, vồng cao tự nhiên, phù hợp với thể tích của ngực. Bên cạnh đó, nâng ngực theo phương pháp cấy mỡ tự thân rất thân thiện với người sử dụng. Do không phải bóc tách lớp cơ ngực để tạo khoang khi đặt túi ngực, không phẫu thuật nên không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng an toàn tuyệt đối.

Nang-nguc-bang-cay-mo-tu-than

Đây là phương pháp nâng ngực không cần dao kéo, mỡ sẽ được bơm trực tiếp vào vùng ngực

Quy trình nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm tiên phong trong việc áp dụng phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân trong thời gian qua và được khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn trong và sau khi thực hiện. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam bạn hoàn toàn yên tâm khi thủ thuật nâng ngực bằng kĩ thuật cấy mỡ tự thân được thực hiện bởi chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hàng đầu Việt Nam.

Nâng ngực bằng kĩ thuật cấy mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bài bản theo 9 bước khoa học và chính xác. Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tiến  hành đo, vẽ thể tích chính xác cần tăng lên. Sau đó, bác sĩ sẽ xác định vùng có thể lấy mỡ, sát khuẩn và tiến hành hút lấy mỡ. Tiếp theo, là giải đoạn li tâm mỡ để lọc lấy những tế bào mỡ tươi nguyên chất và các tế bào gốc – giúp cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích sự phát triển của tế bào mỡ, giúp cho tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy. Sau khi sát khuẩn vùng ngực, bạn sẽ được cấy hỗn hợp tế bào mỡ nguyên chất và tế bào gốc tự thân vừa được lọc vào mô tuyền vú. Tùy vào thể tích ban đầu của mỗi bên mà trong quá trình cấy, bác sĩ sẽ điều chỉnh để kết quả sau khi cấy mỡ được cân bằng với cả 2 bên ngực. Ngực của bạn sẽ được cố định sau khi cấy mỡ. Cuối cùng, các bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ trực tiếp hướng dẫn chế độ chăm sóc, vệ sinh cụ thể để vòng một căng đầy của bạn duy trì được vĩnh viễn.

anh-nang-nguc-bang-cay-mo-tu-than

Do not be upgrades and being maintained vĩnh viễn

Can not replay gò bồng đào, hấp dẫn, phương pháp nâng cao bằng thân cạn và hiệu quả cao trong việc làm đẹp khi giảm lượng dư thừa ở khu vực bụng, hông, eo đùi. Đồng thời, bạn thường tự tin mại dâm, tự nhiên như chưa hề đụng “dao kéo”.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook