• Youtube
  • Facebook

Giải đáp thắc mắc: Ăn gì để làm ngực to?

15:15:20 - 11/07/2013 - admin

Vòng 1 lớn không nhất thiết phải phẫu thuật mà hoàn toàn có thể thay đổi nhờ vào quá trình ăn uống. Ăn gì để vòng 1 lớn hơn, liệu bạn đã biết? Để có “vòng một” hấp dẫn mà không mất chi phí tốn kém cho phẫu thuật nâng ngực, ăn chính là phương […]

Vòng 1 lớn không nhất thiết phải phẫu thuật mà hoàn toàn có thể thay đổi nhờ vào quá trình ăn uống. Ăn gì để vòng 1 lớn hơn, liệu bạn đã biết?

Để có “vòng một” hấp dẫn mà không mất chi phí tốn kém cho phẫu thuật nâng ngực, ăn chính là phương thức đơn giản nhất.

 

Ăn gì để vòng 1 lớn hơn? Nếu như bạn muốn có một bộ ngực đẹp thì nhất thiết trong thực phẩm bạn sử dụng hằng ngày phải có một nhiệt lượng lớn, protein, vitami và các nguyên tố hóa học… có khả năng thúc đẩy sự phát triển của bộ ngực.

 

Xà lách

 

Ăn gì để có vòng một hấp dẫn 1Xà lách rất tốt cho cơ thể

Rau diếp, xà lách là các loại rau khác đóng vai trò quan trọng trong việc nâng ngực nội soi .

 

Quả óc chó

 

Ăn gì để có vòng một hấp dẫn 2Hạt óc chó rất giàu vitamin E

Các hạt quả óc chó giàu vitamin E và kẽm, axit linolenic, có tác dụng ngừa lão hóa cho ngực.

 

Các loại đậu

 

Ăn gì để có vòng một hấp dẫn 3Nâng ngực không cần phẫu thuật với các loại đậu

Đậu nành, đậu xanh và đậu đen giàu lecithin, protein và một số chất khác rất tốt cho ngực. Vậy ăn loại đậu gì để vòng 1 lớn hơn?

 

Các loại đậu thường có một lớp vỏ mà các thành phần được bao chứa trong đó có khả năng thúc đẩy tuyến vú phát triển, nhất là trong giai đoạn dậy thì.

 

Đậu tương, đậu phộng hoặc hạnh nhân chứa một lượng phong phú protein. Hạnh đào, vừng, cùng nhiều loại cây họ đậu khác đều là những đồ ăn rất tốt cho ngực, khiến bạn có thể hài lòng với khuôn ngực của mình.

 

Bên cạnh các thực phẩm có nguồn gốc từ đậu, bạn cũng có thể ăn thêm các loại thực phẩm như: trứng, sữa… góp phần bổ sung thêm các loại Vitamin nhóm B, có khả năng giúp tổng hợp các hoocmon. Và đương nhiên: hải sâm, móng giò heo, gân thú… vốn rất giàu protein cũng sẽ là những thực phẩm có tác dụng “tôn dáng” cho ngực bạn.

 

Trong thời kì cơ thể đang bước vào độ phát triển, ăn gì để vòng 1 lớn hơn luôn là câu hỏi quan trọng giúp nâng kích thước “núi đôi”. Nếu như bạn chú ý đến quá trình ăn uống, có một thực đơn đầy đủ những thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, cùng với đó là một phương pháp luyện tập khoa học, làm đẹp hợp lí, thì chắc chắn bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, cân đối. Và tất nhiên, bạn sẽ sở hữu một vòng một đẹp và hấp dẫn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook