• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực đẹp và an toàn liệu bạn có biết?

06:23:40 - 26/12/2012 - admin

Câu hỏi: Chào bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi đang định nâng ngực nhưng không biết liệu có an toàn hiệu quả không mong bác sĩ tư vấn giúp! Trả lời: Chào bạn Hương! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn tới hòm thư […]

Nang-nguc-bang-cay-mo-tu-thanCâu hỏi: Chào bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi đang định nâng ngực nhưng không biết liệu có an toàn hiệu quả không mong bác sĩ tư vấn giúp!

Trả lời:

Chào bạn Hương!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn tới hòm thư của thẩm mỹ viện Kangnam.

Giờ đây, việc lựa chọn hình thức nâng ngực thẩm mỹ để có khuôn ngực đầy đặn không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, ngực càng to càng đẹp. Thì kích cỡ của vòng 1 phải phù hợp với vóc dáng, chiều cao, cân nặng và hài hòa với vòng 2, 3. Như trường hợp của bạn Hiền, có dáng người nhỏ bé thì không thể nâng ngực to quá khổ lên cỡ C hoặc D. Như vậy, không những không giúp bạn đẹp hơn mà còn gây ra sự mất cân đối phom dáng. Vì khi vòng 1 quá khổ sẽ tạo cảm giác người béo và ngắn hơn, không khoe được đường cong của eo, mông. Bạn chỉ nên nâng ngực lên size B75 đến B80. Như thế, sẽ phù hợp với vóc dáng của bạn, giúp bạn sở hữu 3 vòng cân đối. Một giải pháp đảm bảo tiêu chí ngực đẹp với dáng, tự nhiên và đảm bảo an toàn, bạn Hiền có thể tham khảo công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Về bản chất, nâng ngực bằng mỡ tự thân – hình thức nâng ngực không cần phẫu thuật là thủ thuật trích mỡ thừa ở vùng đùi, eo, hông, bụng… từ chính cơ thể bạn để cấy vào ngực. Với lợi thế hơn 90% thể tích bầu ngực là lớp mỡ đệm nên việc lấy mỡ thừa cấy vào mô tuyến vú sẽ chỉ như một can thiệp nhỏ giúp thúc đẩy quá trình tích tụ mỡ đệm vùng ngực nhanh, tập trung chính xác hơn. Do đó mang đến vòng 1 hoàn hảo, mềm mại và đẹp tự nhiên. Đồng thời bạn sẽ không phải lo kích ứng với chất liệu lạ. Loại bỏ hiện tượng đào thải hay co thắt túi ngực, không lo phải thay túi ngực về sau hoặc ung thư hay không thể nuôi con bằng sữa mẹ. Hơn nữa, nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải là phẫu thuật. Chỉ cần một mũi tiêm nhỏ giúp đưa lượng mỡ vào chính xác vị trí cần cấy ngực. Do đó phương pháp này an toàn tuyệt đối và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là một kỹ thuật mới, khá phức tạp, từng bước trong quá trình thực hiện đều đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác tuyệt đối. Vì thế, bạn cần chú ý trong việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện. Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ với chuyên môn vững vàng sẽ có cái nhìn, bàn tay khéo léo khi đo và kiểm soát được thể tích mỡ cần cấy ngực là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào để phù hợp với thể tích của ngực, giúp vòng một hoàn toàn tự nhiên, không cứng, không quá to, khắc phục hiện tượng ngực lệch mất thẩm mỹ.

Tại các trung tâm thẩm mỹ viện uy tín, trước khi cấy mỡ, lượng mỡ thừa sẽ được xử lý một cách bài bản, chính xác qua máy ly tâm chuyên dụng nhằm loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Chỉ còn những tế bào mỡ tươi nguyên chất và các tế
bào gốc còn lại sẽ được cấy trực tiếp vào mô tuyến vú. Điều này giúp cho tế bào gốc hoạt động tốt hơn, kích thích, tăng sinh tế bào mỡ nên bạn sẽ giữ được khuôn ngực căng tròn vĩnh viễn.
Không chỉ đem lại gò bồng đào nảy nở, quyến rũ, phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, mỡ thừa được hút bằng công nghệ tiên tiến Laser Lipo. Do đó, đảm bảo vùng hút mỡ đẹp, bằng phẳng, không lồi lõm, tạo độ thẩm mỹ cao.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook