• Youtube
  • Facebook

Áo ngực cho bà mẹ nuôi con bú

09:17:01 - 08/07/2013 - admin

Áo ngực cho bà mẹ nuôi con bú – Chăm sóc khuôn ngực là rất quan trọng khi mẹ trong giai đoạn cho con bú. Việc này không những tốt cho cả con yêu mà còn tốt cho chính bà mẹ trẻ. Chon áo ngực chính là một trong số những điều mẹ cần quan […]

Áo ngực cho bà mẹ nuôi con bú – Chăm sóc khuôn ngực là rất quan trọng khi mẹ trong giai đoạn cho con bú. Việc này không những tốt cho cả con yêu mà còn tốt cho chính bà mẹ trẻ.

Chon áo ngực chính là một trong số những điều mẹ cần quan tâm để nâng ngực thẩm mỹ hơn, mà vẫn thuận tiện cho việc cho con bú. Sau đây là một số điểm bạn cần lưu ý khi chọn áo ngực cho bà mẹ nuôi con bú.

 

>> Nâng ngực nội soi an toàn, hiệu quả

>> Nâng ngực không cần phẫu thuật tại TMV Kangnam

 

Áo ngực cho bà bầu 1

                                                        Áo ngực cho bà mẹ nuôi con bú

 

Sự thoải mái và thuận tiện của áo ngực khi bạn cho con bú là tiêu chí quan trọng đầu tiên khi bạn chọn áo ngực.

 

Trước hết, đó phải là áo có chất liệu tốt, thoáng, thoát mồ hôi, mềm mại để nhẹ nhàng nâng niu bầu ngực sau khi sinh xong. Quả áo phải cúp vừa vặn với độ lớn vòng ngực để có thể nâng đỡ được khuôn ngực nhưng tuyệt đối không được bó khít ảnh hưởng xấu đến vòng một nhạy cảm.

 

Áo ngực cho bà bầu 1

Áo giúp nâng ngực đẹp hơn sau khi sinh

Thiết kế áo ngực cho bà mẹ nuôi con bú phải tiện lợi. Trên thị thường phổ biến nhiều loại áo dành riêng cho bà mẹ nuôi con bú, có phần quả với miếng gián ở giữa có thể tháo bỏ dễ dàng khi muốn cho con bú mà không phải kéo hay cởi áo ra, vừa dễ hỏng áo, lại thiếu kín đáo.

 

Tuy đề cao chức năng của áo trước tiên, song không có nghĩa bạn lơ là trong việc chọn kiểu dáng áo. Nên để ý sắm cho mình những chiếc áo ngực cho bà bầu đẹp mắt, để bạn vẫn đủ đẹp ngay cả khi đang nuôi con.

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777

 

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10 Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88

 

Hotline: 0968.999.777..

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook