• Youtube
  • Facebook

Bài tập chăm sóc ngực đẹp

08:23:51 - 10/01/2013 - admin
loading...

Ngoài chế độ ăn uống, hay cách chọn áo ngực, cách chăm sóc thì chính những bài tập thể dục đúng cách cũng sẽ là một cách giúp bạn cải thiện được kích  thước vòng 1, giúp vòng 1 được săn chắc và khỏe mạnh. Các bài tập sau đây có thể giúp bạn có […]

Ngoài chế độ ăn uống, hay cách chọn áo ngực, cách chăm sóc thì chính những bài tập thể dục đúng cách cũng sẽ là một cách giúp bạn cải thiện được kích  thước vòng 1, giúp vòng 1 được săn chắc và khỏe mạnh.

Các bài tập sau đây có thể giúp bạn có được vòng ngực săn chắc mà khỏe mạnh hơn.

nâng ngực không phẫu thuật 2

Bài tập chăm sóc nâng ngực đẹp

Động tác 1: Sử dụng tạ tay để có được bài tập ngực

Nằm thẳng người trên một tấm thảm tập thể dục. Hai tay cầm 2 tạ tay ( mỗi bên tạ tay nặng khoảng 1, 5kg).  Kéo hai cánh tay ngang bằng vai. Rồi nâng cao tạ lên trên sao cho trọng lượng dồn vào ngực và giữ trong tư thế đó trong 1 khoảng thời gian nhất định, sao đó thì hạ tạ tay xuống. Trở lại vị trí ban đầu sao cho trọng lượng lại dồn sang hai bên. Lặp lại động tác từ 10-15 lần.

Ngực đẹp nhờ tập tạ

Ngực đẹp nhờ tập tạ

Động tác 2:

Vẫn còn giữ 2 tạ trên tay bạn. Mở rộng cánh tay sang hai bên tạo thành một chuyển động vòng tròn nhỏ tương xứng với chuyển động của cánh tay (vòng tròn có đường kính khoảng 25  cm). Với mỗi lần chuyển động, hãy cố gắng mở rộng đường kính của vòng tròn ra một chút.  Lặp lại động tác từ 10-15 lần

Tham khảo thêm: nâng ngực cho nam giới

Động tác 3:

Ngồi trên mép ghế và tập với tạ

Ngồi trên mép ghế và tập với tạ

Ngồi trên mép ghế, lưngthẳng và cánh tay xuôi xuống hai bên hông (vẫn dùng tạ tay). Để tạo tác động lên ngực của bạn, hãy hướng người một chút về phía trường trong khi  vẫn cầm hai tạ ta. Gập khuỷu tay về phía sau lưng ở một góc 90 độ và nâng cao lên sao cho khuỷu tay cao bằng vai. Giữ vị trí này trong khoảng bốn giây, sau đó quay trở về vị trí ban đầu của bạn. Lặp lại động tác từ 10-15 lần.

Kết hợp những bài tập này thường xuyên và đều đặn cũng giúp cho vòng 1 của bạn được cải thiện đáng kể.

Tìm hiểu thêm liệu pháp nâng ngực tại: http://phauthuatnangnguc.vn/

Tham khảo thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook