• Youtube
  • Facebook

Bài tập đơn giản giúp ngực nở nang hơn tại nhà với 4 bước

08:58:18 - 06/11/2015 - admin

Muốn cải thiện kích thước vòng 1, giúp ngực nở nang săn chắc tự nhiên, chị em và các bạn có thể áp dụng theo các bài tập đơn giản được chia sẻ ngay sau đây. >>>>  nang nguc chay xe khong can phau thuat giá bao nhiêu >>>>  nang nguc noi soi co nguy […]

Muốn cải thiện kích thước vòng 1, giúp ngực nở nang săn chắc tự nhiên, chị em và các bạn có thể áp dụng theo các bài tập đơn giản được chia sẻ ngay sau đây.
>>>>  nang nguc chay xe khong can phau thuat giá bao nhiêu

>>>>  nang nguc noi soi co nguy hiem
Vận động cơ thể luôn đóng một vai trò rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể cũng như giúp tăng cường sức khỏe và làm đẹp hơn cho vóc dáng của bạn khi áp dụng. Bên cạnh đó khi áp dụng một số bài tập còn giúp bạn sở hữu bộ ngực nở nang, săn chắc đầy lôi cuốn rất an toàn nữa đấy.

Giới thiệu 4 bài tập đơn giản giúp ngực nở nang hơn

1. Áp dụng động tác massage ngực

Với bạn tập này, ngực bạn không chỉ trở nên săn chắc mà hơn thế còn giúp bạn có được thời gian thư giãn hiệu quả nhất. Thời điểm bạn thực hiện động tác này mang  lại hiệu quả cao nhất đó là khi tắm. Bạn nên sử dụng sữa tắm có chứa vitamin C và các chiết xuất thiên nhiên. Dùng má trong bàn tay xoa nhẹ và xoay tròn ở khu vực tam giác giữa 2 bầu ngực và xương chấn thuỷ. Cuối cùng hãy xả thật sạch bằng nước vòi sen trên khắp cơ thể. Vì thế, mỗi lần tắm bạn nên duy trì thói quen massage nhé vì đây chính là cách làm đẹp ngực đơn giản và hiệu quả cho bạn.

2. Dùng lực ép cải thiện độ săn chắc của ngực

Với cách này bạn hãy thực hiện như sau: đứng thẳng người, mặt áp vào và 2 tay chống thẳng vào tường, bạn dùng lực có thể nhất ép 2 tay mạnh vào tường, giữ trong khoảng 10 giây sau đó thả sau. Hãy thư giãn, lắc cổ tay và lặp lại động tác này 3 phút để có hiệu quả cao cho vòng 1.

3. Luyện tập với ghế

Cách đơn giản nhất để kết thúc bài tập này là bạn hãy thực hiện một tư thế đơn giản: Lấy 1 cuốn sách, đặt nó lên đầu và cố gắng giữ thăng bằng trong khi đi lại xung quanh nhà. Điều này giúp bạn thư giãn các cơ bắp, đặc biệt là cơ ngực.

4. Làm ngực săn chắc với các động tác giống như khi bơi

Bài tập thứ 4 này giống như cách bạn thực hiện khi bơi. Cách thực hiện như sau: đứng thẳng người, cố gắp ép căng ngực ở mức có thể như kiểu bạn đang bơi. Sau đó từ từ thả ra và lặp lại.
Bên cạnh các bài tập đơn giản trên bạn có thể cải thiện số đo vòng 1 hiệu quả hơn bằng cách kết hợp với việc sử dụng kem nở ngực tinh chất tự nhiên. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm nở ngực tại các cửa hàng hoặt tham khảo thông tin về một vài sản phẩm đang được đánh giá cao hiện nay để có thể chọn cho mình một loại phù hợp nhất.

>>>>   phẫu thuật nâng ngực có hại không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook