• Youtube
  • Facebook

Bài tập nâng ngực cho màn hình phẳng bạn cần biết

12:36:24 - 08/07/2013 - admin

Hô biến màn hình phẳng thành vòng 1 đẫy đà thật dễ dàng với các bài tập nâng ngực dành riêng cho màn hình phẳng. Cùng tìm hiểu với phauthuatnangnguc.vn nhé!                                   Bài tập nâng ngực cho vòng một với tạ […]

Hô biến màn hình phẳng thành vòng 1 đẫy đà thật dễ dàng với các bài tập nâng ngực dành riêng cho màn hình phẳng. Cùng tìm hiểu với phauthuatnangnguc.vn nhé!

 

Bài tập nâng ngực cho vòng một khiêm tốn 2

                                Bài tập nâng ngực cho vòng một với tạ giúp nâng ngực hiệu quả

Bài tập 1: Cách làm nở vòng 1 tự nhiên với bài tập đơn giản. Đứng, hai chân mở rộng, hai đầu gối hơi khuỵu xuống; hai tay cầm hai quả tạ co lên ngang hông, khuỷu tay đưa ra sau, vai căng; đầu thẳng. Hít vào và hạ tay xuống, chân và các bộ phận cơ thể khác vẫn giữ nguyên tư thế. Thở ra thì trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 10 lần.

Bài tập 2: Đứng, hai chân mở rộng, hai đầu gối hơi khuỵu xuống; hai tay cầm tạ chống thẳng lên đùi, lòng bàn tay hướng vào trong; đầu thẳng. Hít vào và co hai tay lên ngang hông, chân và các bộ phận cơ thể khác vẫn giữ nguyên tư thế. Thở ra thì trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 10 lần.

Bài tập 3: Đứng, hai chân mở rộng, hai đầu gối hơi khuỵu xuống; hai tay cầm tạ thẳng và ép sát người, lòng bàn tay ngửa; lưng và đầu thẳng. Hít vào và đưa hai quả tạ lên trên sao cho tạ chạm vai, lòng bàn tay hướng ra sau, chân và các bộ phận cơ thể khác vẫn giữ nguyên tư thế. Thở ra thì trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 10 lần.

 

Bài tập nâng ngực cho vòng một khiêm tốn 5

                                               Bài tập nâng ngực cho vòng một khiêm tốn

Bài tập 4:  Đứng, hai chân mở rộng, hai đầu gối hơi khuỵu xuống; hai tay cầm tạ giơ cao sao cho cánh tay ngang vai và vuông góc với cẳng tay, lòng bàn tay hướng ra phía trước; lưng và đầu thẳng. Hít vào và đưa hai quả tạ lên trên đầu và tạo thành hình vòng cung, lòng bàn tay vẫn hướng ra trước, chân và các bộ phận cơ thể khác vẫn giữ nguyên tư thế. Thở ra thì trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 10 lần.

Cách massage ngực đúng cách

Ngoài các bài tập kể trên ra, massage thường xuyên cũng là một giải pháp hiệu nghiệm cho vòng ngực nhỏ nhắn. Tuy nhiên, không phải massage như thế nào cũng được. Nếu bạn thực hiện không đúng cách, massage không đem lại hiệu quả mà còn gây nên tình trạng lỏng lẻo, chảy xệ, mất thẩm mỹ ngực.

 

Bài tập nâng ngực cho vòng một khiêm tốn 3

                                       Massage ngực đúng cách – Bài tập nâng ngực cho vòng một khiêm tốn

Tốt nhất các bạn nên nghiên cứu kỹ các cách thức massage cho phù hợp. Có thể tự massage, đến spa hoặc có thể nhờ người khác massage cho mình tại nhà để bạn có được khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái hơn. Tuy nhiên, với các bạn nữ chưa có gia đình hoặc nhạy cảm không muốn người khác chạm vào cơ thể trần của mình, các bạn có thể lựa chọn cách sử dụng máy massage ngực. Chỉ cần bấm nút điều chỉnh các chế độ và bạn hoàn toàn có được khoảng thời gian tận hưởng những lợi ích máy massage ngực đem lại cho bạn.

Bạn có thể massage bộ ngực ngày hai lần sáng và tối kết hợp với ăn uống và vận động vừa phải để cải thiện bộ ngực như ý.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook