• Youtube
  • Facebook

Bấm mí hàn quốc có đơn giản không?

14:30:30 - 29/05/2014 - admin

Thẩm mỹ bấm mí hàn quốc tạo mắt 2 mí là rất phổ biến ở khách hàng cả nam và nữ. Tuy nhiên quá trình này chỉ là một phẫu thuật đơn lẻ trong các phẫu thuật áp dụng cho mí mắt trên, mí dưới, vùng góc mắt trong và ngoài nhằm làm cho mắt […]

Thẩm mỹ bấm mí hàn quốc tạo mắt 2 mí là rất phổ biến ở khách hàng cả nam và nữ. Tuy nhiên quá trình này chỉ là một phẫu thuật đơn lẻ trong các phẫu thuật áp dụng cho mí mắt trên, mí dưới, vùng góc mắt trong và ngoài nhằm làm cho mắt xuất hiện lớn hơn, trông sinh động và quyến rũ. Ở nhiều bạn trẻ, họ không có đôi mắt hai mí, có thể là mắt một mí (monolid) hoặc hai mí không rõ ràng (mí lót).

Bấm mí hàn quốc hiệu quả và an toàn

Vì sao gọi là bấm mí  Hàn Quốc?

Đặc điểm của người Hàn Quốc là mắt một mí, nhưng trong các bộ phim Hàn Quốc chúng ta thấy đôi mắt của các diễn viên đều hai mí to tròn tuyệt đẹp. Đó là nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc của họ. Qua đó, người Việt nam chúng ta cũng mong muốn tìm đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc để được xinh đẹp như sao Hàn. Tuy nhiên, bạn không cần phải đi Hàn Quốc mới có được công nghệ này, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc từ các chuyên gia phẫu thuật giỏi người Hàn về làm đẹp cho phụ nữ Việt.

Phương pháp thẩm mỹ bấm mí hàn quốc thích hợp cho khách hàng nào:

– Ở bạn trẻ có mắt một mí, tình trạng da tốt, mí mỏng không có dư mỡ.

– Có nhiều nếp mí, khách hàng muốn có một nếp mí to và rõ rang.

– Mí lót.

– Nếu mắt một mí có dư mỡ vẫn có thể bấm mí sau khi lấy bỏ mỡ dư qua đường rạch da nhỏ khoảng 2-3 mm.

– Mắt không có da trùng da thừa, chưa có bọng mỡ mắt.

Các bạn có thể xem thêm:

>> bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

>> thẩm mỹ mắt 2 mí

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook