• Youtube
  • Facebook

Bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên không phẫu thuật

09:05:42 - 15/07/2013 - admin

Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh quyến rũ mà hoàn toàn không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu. Phương pháp này được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không […]

Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh quyến rũ mà hoàn toàn không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu. Phương pháp này được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây ảnh hưởng tới thị lực, thời gian thực hiện nhanh chóng trong khoảng từ 15 – 20 phút và không cần nghỉ dưỡng…

Bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên không phẫu thuật 1

Bấm mí Hàn Quốc tại TMV Kangnam

Từ lâu, Hàn Quốc đã nổi tiếng là quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ vượt trội được cả thế giới công nhận. Điều đó cũng giải thích tại sao đất nước với 1/3 người dân mang gen di truyền mắt một mí nhưng các Sao Hàn vẫn tự tin trước công chúng với đôi mắt bồ câu hai mí to tròn quyến rũ. Bí mật nằm ở công nghệ tạo mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật của họ – công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Hiểu rõ được xu hướng và trào lưu làm đẹp theo vẻ đẹp và công nghệ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam luôn quan tâm đến viêc trực tiếp chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và ứng dụng thành công tại Việt Nam như: công nghệ nâng mũi S line, tạo khuôn mặt V line, độn cằm Hàn Quốc, phun xăm thẩm mỹ… Việc nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc đã giúp thẩm mỹ viện Kangnam trở thành địa chỉ bấm mí mắt uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên không phẫu thuật 3

Bác sỹ tiến hành đo vẽ đường bấm mí chuẩn xác

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian dài tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…. Ngoài ra còn có sự tham gia của các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn về kỹ thuật, an toàn và hiệu quả lâu dài. Quy trình trải qua các bước:

Bước1: Thăm khám và tư vấn.

Bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên không phẫu thuật 2

Bác sỹ tư vấn khách hàng bấm mí Hàn Quốc

Bước 2: Lựa chọn đường bấm mí hay cung bấm mí.

Bước 3: Gây tê.

Bước 4: Tạo nếp mí mới (tham khảo Quy trình bấm mí Hàn Quốc).

Sau khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ trực tiếp khám lại cho khách hàng và chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc sau bấm mí sao cho đường mí mới nhanh ổn định và có tạo hình đẹp.

Bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên không phẫu thuật 4

Kết quả sau khi bấm mí Hàn Quốc

Kĩ thuật được thực hiện nhuần nhuyễn, nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút nhưng cho kết quả mắt hai mí vĩnh viễn (tham khảo phần Khách hàng đánh giá).

Bạn có thể tìm hiểu thêm: bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook