• Youtube
  • Facebook

Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp-bạn đã biết chưa?

16:19:48 - 14/06/2014 - admin

Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật làm đẹp phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng biết bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ bấm mí mắt đẹp và tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo. Để thực hiện mong […]

Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật làm đẹp phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng biết bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ bấm mí mắt đẹp và tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp , bạn đã biết?-  ảnh 2

Để thực hiện mong muốn sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh thu hút mọi ánh nhìn, rất nhiều bạn trẻ có mắt một mí đã tìm lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc nhằm thực hiện cái mong muốn chính đáng đó.

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật bác sĩ tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nên nếp mí mới. Đặc biệt, kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 15- 20 phút mà hoàn toàn không phẫu thuật, không gây bóc tách, không cắt khâu nên không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng và chính xác bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng nên nếp mí khi hành sẽ mềm mại, tự nhiên như thật.

Mặc dù là một kỹ thuật đơn giản, những kết quả bấm mí phụ thuộc rất nhiều ở tay nghề và trình độ của bác sĩ. Vì vậy, bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ mắt một mí, sụp mí quan tâm khi tìm đến dịch vụ làm đẹp này.

Tại Việt Nam, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao 100% công nghệ từ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ đem lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, cân đối, long lanh , đẹp một cách tự nhiên. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Gợi ý xem thêm:

>> bấm mí không cần phẫu thuật

>> cách làm mắt to tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook