• Youtube
  • Facebook

Bấm mí mắt đẹp hoàn hảo cho đôi mắt to tròn

10:06:06 - 29/03/2014 - admin

Khi hình ảnh những ngôi sao xứ sở Kim Chi với đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, rạng ngời đầy cuốn hút tác động mạnh mẽ tới gu làm đẹp của giới trẻ hiện nay thì bên cạnh các dịch vụ nâng mũi S-Line, tạo má lúm, độn cằm Hàn Quốc….công nghệ bấm […]

Khi hình ảnh những ngôi sao xứ sở Kim Chi với đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, rạng ngời đầy cuốn hút tác động mạnh mẽ tới gu làm đẹp của giới trẻ hiện nay thì bên cạnh các dịch vụ nâng mũi S-Line, tạo má lúm, độn cằm Hàn Quốc….công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang trở thành xu thế thẩm mỹ khá được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Và giờ đây, không cần phải sang đất nước Hàn Quốc xa xôi để thực hiện dịch vụ này, ngay tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn biến ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như sao Hàn trở thành hiện thực.

1. Bấm mí mắt đẹp, hoàn hảo đâu cứ phải sang Hàn

Nếu như trước đây, nhiều người nghĩ rằng một khuôn mặt đẹp hoàn hảo từ đôi mắt to tròn, chiếc mũi thon gọn, khuôn mặt thanh tú….chỉ có thể tìm thấy tại xứ Hàn thì ngày nay, suy nghĩ đó hoàn toàn đã thay đổi. Ngay tại Việt Nam, những gương mặt đẹp hoàn hảo như vậy không còn là chuyện hiếm gặp. Và ít ai ngờ tới rằng, để có được vẻ đẹp đó, rất nhiều người đã từng áp dụng các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó phải kể đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Đây là dịch vụ hiện đang khá thịnh hành tại Việt Nam trong những năm gần đây. Nó trở thành trào lưu làm đẹp của cộng đồng giới trẻ với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh như sao Hàn. Thực tế cho thấy, không ít bạn trẻ đã đạt được mơ ước đó bởi chính bác sĩ Việt Nam được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ các bệnh viện lớn tại Hàn Quốc mà không cần phải sang đất nước Hàn Quốc xa xôi.

Bấm mí mắt đẹp9

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là trung tâm bấm mí Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam nơi tiên phong áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại vào làm đẹp cho khách hàng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với thế mạnh về yếu tố đội ngũ bác sĩ, công nghệ vượt trội, cơ sở vật chất…giờ đây khách hàng Việt Nam hoàn toàn có cơ hội bấm mí đẹp tại Việt Nam với chất lượng tiêu chuần Hàn Quốc

2.  Sự khác biệt khi bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam 

Hiện nay, Kangnam là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam được hợp tác và tiếp nhận chuyển giao công nghệ tiên tiến bấm mí Hàn Quốc từ bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery, nơi tiếp nhận và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho các ngôi sao điện ảnh và ca nhạc hàng đầu tại xứ Kim Chi. Nhằm mang tới chất lượng dịch vu tốt nhất cho mọi khách hàng, thẩm mỹ viện Kangnam còn thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo thẩm mỹ Hàn Quốc như nâng mũi S-line, bấm mí Hàn Quốc.. và đã nhận được sự tin tưởng lớn từ phía khách hàng

Với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam, bạn sẽ hoàn toàn được trải nghiệm thế mạnh vượt trội về kỹ thuật công nghệ, quy trình đạt chuẩn cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ uy tín giàu kinh nghiệm.

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Thế mạnh nhất của Thẩm mỹ viện Kangnam chính là sự quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đã có nhiều năm tu nghiệp tại xứ Hàn, được trực tiếp học tập và làm việc với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc giúp thẩm mỹ viện Kangnam dành được sự tin tưởng tuyệt đối của đông đảo khách hàng trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, sự khác biệt của thẩm mỹ Kangnam chính là sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đều được đào tạo bài bản tại các bệnh viện lớn tại Hàn Quốc và đảm nhiệm riêng từng dịch vụ thẩm mỹ. Do đó, Kangnam luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng về chất lượng đội ngũ bác sĩ.

bam-mi1

Dưới đôi bàn tay tài hoa cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ bác sĩ có chuyên môn suất sắc, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam được tiến hành một cách nhanh chóng, chuẩn xác theo quy trình đạt chuẩn đảm bảo đúng kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. 

 – Đảm bảo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc

Để đảm bảo đúng kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng, thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn từ trước, trong và sau khi thực hiện.

Bam-mi2

Trước khi thực hiện: Bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc trực tiếp tư vấn, thăm khám nhằm xác định rõ đặc điểm mí mắt và lựa chọn đường mí mới phù hợp.

Trong khi thực hiện: Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam được thực hiện đầy đủ theo các bước chuẩn Hàn Quốc một cách chuẩn xác, khoa học để có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn.

Sau khi thực hiện:  Khách hàng sẽ được chăm sóc cẩn thận, chu đáo sau hậu phẫu hoặc thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khác giúp khách hàng có được tinh thần thoải mái và phục hồi nhanh chóng

–  Công nghệ bấm mí Hàn Quốc với chi phí Việt Nam

Thực tế rằng, chi phí cho những chuyến đi thẩm mỹ tại Hàn Quốc khá đắt. Không phải ai cũng có điều kiện, thời gian, chi phí để chi trả cho một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, thay vì phải đi tới xứ sở Hàn Quốc xa xôi thì rất nhiều người đã quyết định ở lại Việt Nam tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí. Và hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam, trung tâm bấm mí Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam chính là địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng hiện nay. Đa số khách hàng đều rất tin tưởng sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam và hài lòng tuyệt đối với kết quả đạt được cũng như mức chi phí hợp lý.

– Phản hồi tích cực từ phía khách hàng 

Bấm mí Hàn Quốc – Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng đầu tiên tại Việt Nam đã đem lại diện mạo mới cho hàng ngàn khách hàng với đôi mắt 2 mí đẹp chuẩn như sao Hàn.

Và thực tế cho thấy, rất nhiều khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được sau khi sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam.

Bấm mí mắt đẹp3

Với thế mạnh vượt trội công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ uy tín, quy trình đạt chuẩn.., thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ngày càng khẳng định thương hiệu trung tâm bấm mí Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam cam kết mang lại cho mọi khách hàng đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo trên cả mong đợi.

Các bạn có thể xem thêm:

>>Nhấn mí mắt Hàn quốc

>> Mắt bị sụp mí

Nguồn: bammihanquoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook