• Youtube
  • Facebook

Bạn có biết phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp?

16:26:33 - 28/10/2014 - admin

Địa chỉ độn cằm uy tín hay độn cằm ở đâu đẹp luôn là mối quan tâm của nhiều người. Vậy bạn có biết phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp không? Bạn có biết phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp? Ai cũng muốn mình có một khuôn mặt cân đối, ưa nhìn, có […]

Địa chỉ độn cằm uy tín hay độn cằm ở đâu đẹp luôn là mối quan tâm của nhiều người. Vậy bạn có biết phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp không?

Bạn có biết phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp? 1

Bạn có biết phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp?

Ai cũng muốn mình có một khuôn mặt cân đối, ưa nhìn, có sự hài hòa giữa tất cả các chi tiết từ chiếc mũi, lông mày, đôi mắt, khuôn mặt đến chiếc cằm… Nhưng không phải ai cũng được sở hữu khuôn mặt như vậy. Khi chiếc cằm có những khuyết điểm quá ngắn hay lẹm… Sẽ khiến cho khuôn mặt kém hấp dẫn.

Tuy nhiên, với sự ra đời của kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được triệt để các nhược điểm của chiếc cằm, nhanh chóng sở hữu dáng cằm thanh tú, hài hòa với gương mặt. Vậy phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp?

Bạn có biết phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp? 2

Độn cằm Hàn Quốc khắc phục trường hợp cằm ngắn hay cằm lẹm…

Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của nhiều chị em phụ nữ Việt, các chuyên gia và bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam đã sớm nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ độn cằm Hàn Quốc mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng.

Không chỉ là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc mà thẩm mỹ viện Kangnam còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc có tay nghề vững cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Do vậy, Thẩm mỹ viện Kangnam từ lâu đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá rất cao về kết quả thẩm mỹ.

Bạn có biết phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp? 4

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng độn cằm

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Do đó, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo trên da. Bác sĩ sẽ căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt và tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ, do đó đảm bảo không đau, không khó chịu trong người, bác sĩ tiến hành độn cằm một cách thuận lợi, nhanh chóng.

Bạn có biết phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp? 3

Bác sĩ thực hiện đo vẽ dáng cằm mới cho khách hàng

Nếu bạn lo lắng độn cằm Hàn Quốc là một ca phẫu thuật mất nhiều thời gian và cần phải nghỉ ngơi dài ngày để hồi phục thì Thẩm mỹ viện Kangnam rất sẵn lòng mang lại cho ban sự an tâm. Bởi chúng tôi thực hiện ca phẫu thuật bằng việc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất, đạt độ chính xác tuyệt đối và nhanh chóng nên ca phẫu thuật chỉ diễn ra khoảng từ 45 – 60 phút, hoàn toàn hồi phục chỉ sau 7 đến 10 ngày.

Bạn có biết phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp? 4

Bác sĩ tiến hành độn cằm cho khách hàng

Bên cạnh đó, chất liệu độn cằm tại Kangnam được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc, rất thân thiện với cơ thể và đã được cấp phép sử dụng trong ngành y khoa thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với kỹ thuật độn cằm được thực hiện tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu, sau khi độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đầy đặn tự nhiên, cân đối với gương mặt.

Nếu còn băn khoăn không biết phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp thì bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Sao Việt "chạy đua" với xu hướng cằm nhọn cá tính

>> Phẫu thuật độn cằm là gì và được thực hiện thế nào?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook