• Youtube
  • Facebook

Bắt bệnh những kẻ thù của vòng một

02:04:56 - 23/07/2013 - admin

Bắt bệnh những kẻ thù của vòng một – Là phụ nữ, ai cũng mong muốn sẽ có một vòng ngực đầy đặn, căng tròn, quyến rũ. Vậy làm thế nào để có được vẻ đẹp đó? Nhiều người đã chọn đi nâng ngực bằng mỡ tự thân hay nâng ngực nội soi để cải thiện vòng một. […]

Bắt bệnh những kẻ thù của vòng một – Là phụ nữ, ai cũng mong muốn sẽ có một vòng ngực đầy đặn, căng tròn, quyến rũ. Vậy làm thế nào để có được vẻ đẹp đó? Nhiều người đã chọn đi nâng ngực bằng mỡ tự thân hay nâng ngực nội soi để cải thiện vòng một.  Tuy nhiên, không cần phải đến các trung tâm thẩm mỹ bạn vẫn có thể có vòng một đẹp tự nhiên chỉ với vài lưu ý dưới đây.

 

Tắm xà bông

 

Bắt bệnh những kẻ thù của vòng một

Chăm sóc tốt vòng một cũng là một cách nâng ngưc hiệu quả không cần đến thẩm mỹ viện

Vùng ngực có tuyến bã nhờn và tuyến mồ hôi. Phụ nữ trong thời kỳ thai nghén, tuyến bã nhờn, tuyến mồ hôi bài tiết tăng lên, đầu ngực trở nên mềm, làm cho bề mặt da axit hóa, gây mềm hóa da. Lúc này nếu tắm bằng xà bông sẽ bị kiềm hóa gây hỏng da ở vùng ngực, làm mất đi chất dầu bôi trơn. Da cần có thời gian nhất định để khôi phục môi trường axit và bao phủ lại tầng bảo vệ ở bên ngoài. Vì vậy để tốt hơn cho vòng một, bạn nên tắm chay bằng nước ấm.

 

Áo ngực

 

Bắt bệnh những kẻ thù của vòng một 2

Áo ngực thoải mái, vừa vặn sẽ giúp vòng một thêm căng tròn và quyến rũ hơn

Một số bạn trẻ nghĩ rằng, áo ngực làm cho bộ ngực không phát triển là nhầm lẫn. Nếu thời gian dài không mặc áo ngực không chỉ làm cho ngực xệ, trễ xuống mà còn dễ bị tổn thương từ bên ngoài. Áo ngực phù hợp không hề ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực.

 

Kỵ mặc áo ngực không phù hợp hoặc để ngực trần không mặc. Lựa chọn áo ngực phù hợp là biện pháp cần thiết để bảo vệ cho ngực. Ngoài ra, mặc áo ngực bó sát thời gian dài làm cho lượng máu ở ngực không lưu thông và gây đau nhức do bị chèn ép, thậm chí gây ra bệnh tăng sinh tuyến sữa.

 

Nằm nghiêng

 

Bắt bệnh những kẻ thù của vòng một 3

                  Tư thế nằm không đúng chính là kẻ thù của vòng 1,có thể cần phải nhờ đến nâng ngực thẩm mỹ

 

Nằm ngủ nghiêng về một bên lâu sẽ tăng hiện tượng ngực không cân xứng, ngoài ra thói quen xấu cũng ảnh hưởng đến tuần hoàn máu ở ngực.

 

Tắm nước quá nóng hoặc quá lạnh

 

Bắt bệnh những kẻ thù của vòng một 4

Tắm nước quá nóng hay quá lạnh cũng có tác động không nhỏ đến vòng một

Vi huyết quản xung quanh ngực dày đặc, nước quá nóng hoặc quá lạnh kích thích ngực gây bất lợi cho ngực. Khi tắm bồn không nên ngâm quá lâu trong nước vì nước có thể sẽ làm cho mô mềm vùng ngực giãn nhão, làm khô da.

 

Nhịn ăn

 

Bắt bệnh những kẻ thù của vòng một 5                                                                    Nhịn ăn – kẻ thù nguy hiểm của vòng 1

 

Thực phẩm dinh dưỡng giàu protein và chất béo có thể làm cho các bộ phận cơ thể căng đầy. Các mô trong vùng ngực chủ yếu là chất béo, hàm lượng chất béo tăng, ngực mới phát triển bình thường. Một số bạn trẻ lo “giữ dáng” mà bất chấp để nhịn ăn, giảm cân. Kết quả làm cho ngực phát triển không toàn diện, teo nhỏ hoặc biến dạng.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nâng ngực tại đây.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook