• Youtube
  • Facebook

Chọn áo ngực đẹp – bí quyết của vòng 1 quyến rũ!

13:36:52 - 05/09/2013 - admin

Chọn áo ngực đẹp để có vòng 1 căng tròn quyến rũ – nghe đơn giản nhưng liệu bạn có biết cách lựa chọn áo chuẩn với khuôn ngực mình?                                                   […]

Chọn áo ngực đẹp để có vòng 1 căng tròn quyến rũ – nghe đơn giản nhưng liệu bạn có biết cách lựa chọn áo chuẩn với khuôn ngực mình?

 Bật mí cách chọn áo nâng ngực đẹp cho vòng 1 quyến rũ 1

                                                          Chọn được áo nâng ngực đẹp sẽ giúp chị em tự tin hơn

 

Hiện nay với sự đa dạng về chủng loại và sự phong phú về màu sắc kích cỡ, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc áo nâng ngực đẹp, phù hợp. Cách lựa chọn rất đơn giản, chỉ cần lưu ý một số vấn đề sau đây chắc chắn bạn sẽ có được chiếc áo ngực đẹp và quyến rũ.

 

Chọn áo nâng ngực vừa size

 

Bật mí cách chọn áo nâng ngực đẹp cho vòng 1 quyến rũ 2

Bạn nên chọn áo nâng ngực vừa với khuôn ngực của mình

Áo nâng ngực đẹp là phải vừa với bầu ngực, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong vận động và nâng đỡ vòng 1 tốt nhất. Cách kiểm tra một chiếc áo ngực vừa với mình hay không bằng cách: Bạn mặc áo và đưa tay lên cao quá đầu, nếu chiếc áo ngực có chiều hướng bị kéo lên theo hướng cánh tay giơ lên chứng tỏ nó quá rộng. Còn nếu phần giữa áo ngực chỗ nối liền hai quả áo, ngay xương ức của bạn không nằm áp sát vào chân ngực mà lại hổng lên cao tạo khoảng hở chứng tỏ bạn chọn cỡ áo ngực quá nhỏ.

 

Một điều vô cùng quan trọng và cần thiết đó là bạn nên chọn cho mình những chiếc áo ngực phù hợp và thoải mái nhất cho vòng 1 của mình. Có như vậy, vòng 1 của bạn mới được nâng đỡ một cách tự nhiên.

 

 

Chọn áo nâng ngực đẹp dựa vào chất liệu áo

 

Bật mí cách chọn áo nâng ngực đẹp cho vòng 1 quyến rũ 3

Chất liệu của áo nâng ngực cũng quyết định rất lớn đến việc nâng đỡ vòng 1

Bạn nên nhớ rằng chất liệu áo không những giúp bạn thoải mái mà cũng rất quan trọng trong việc nâng đỡ bầu ngực. Bạn nên chọn chiếc áo ngực mềm chất cotton có khả năng thấm hút mồ hôi tốt đảm bảo cho ngực thoải mái, tránh bị tình trạng áo ngực làm tổn thương ngực.

 

Chọn áo phù hợp với khuôn ngực

 Bật mí cách chọn áo nâng ngực đẹp cho vòng 1 quyến rũ 4

Chọn áo nâng ngực vừa vặn với bầu ngực 

Đối với người ngực to, xệ thì nên chọn những áo có gọng để nâng đỡ vòng 1 là cách tốt nhất. Còn những người có vòng 1 bình thường có thể chọn những chất liệu có miếng đệm bằng mút sẽ giúp che khuyết điểm ngực xấu của bạn.

 

Với mẹo nhỏ trên đây hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong việc lựa chọn được chiếc áo nâng ngực đẹp phù hợp với mình. Trường hợp bạn muốn có được bộ ngực đẹp tự nhiên mà không cần phải hỗ trợ nâng đỡ từ áo nâng ngực có thể tới thẩm mỹ viện để tham khảo thêm phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi.

 

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các phương pháp nâng ngực hiện đang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn và sử dụng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook