• Youtube
  • Facebook

Bật mí cách chọn áo ngực cho vòng một “khiêm tốn”

02:00:33 - 24/07/2013 - admin

Bật mí cách chọn áo ngực cho vòng một “khiêm tốn” – Để vòng một trông đầy đặn hơn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những bộ trang phục hay lựa chọn áo nịt ngực để che đi khuyết điểm này. Điều này thật đơn giản với những mẹo nhỏ dưới đây. […]

Bật mí cách chọn áo ngực cho vòng một “khiêm tốn” – Để vòng một trông đầy đặn hơn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những bộ trang phục hay lựa chọn áo nịt ngực để che đi khuyết điểm này. Điều này thật đơn giản với những mẹo nhỏ dưới đây.

 

Chọn áo ngực vừa vặn

 

Bật mí cách chọn áo ngực cho vòng một 'khiêm tốn" 1

                                                                  Áo ngực có tác dụng nâng ngực khá hoàn hảo

 

Đó là điều đầu tiên khi bạn ghé thăm cửa hàng nội y, hãy chọn cho mình chiếc áo vừa vặn với mình. Để có thể chăm sóc đôi gò bồng đảo của mình thật cẩn thận, thì bạn hãy chú ý đến các shop nội y có nhãn hiệu và chất lượng. Nhớ rằng, tìm đúng kích cỡ thích hợp với mình, bầu ngực của bạn sẽ được bảo vệ và bạn sẽ tự tin hơn nếu chọn miếng đệm vừa phải để nâng ngực của mình đầy đặn hơn.

 

Chọn chiếc áo ngực “ấn tượng”

 

 

Bật mí cách chọn áo ngực cho vòng một 'khiêm tốn" 2

                                                                 Chọn áo ngực phù hợp để vòng một đầy đặn hơn

Đó là cách chọn chiếc áo cho hai quả đệm và dây bé hơn so với khuôn ngực của bạn. Điều đó sẽ làm cho bầu ngực của bạn trông đầy đặn hơn. Nhưng bạn hãy lưu ý, không chọn miếng đệm quá mảnh và bé. Mặt khác những miếng đệm bên trong có độ dày vừa phải và ôm khuôn ngực để đẩy ngực lên trông thật tự nhiên.

 

Mặc những mẫu vải có in hoa

 

Người phụ nữ với bộ ngực nhỏ thường có cơ thể giống như hình tam giác với nửa phần trên nhỏ, phần ngực phẳng và phần dưới thì to và nhô cao không cân đối về ngoại hình.

Để lấy lại sự thăng bằng cho hình thể, bạn cần mặc những chiếc áo cánh có hình vẽ trang trí và màu sắc để giấu đi vòng một hạn chế của mình. Nhưng bạn cũng nên chú ý khi mặc những trang phục có chất vải có xốp và đặc biệt là có hoa văn.

 

Chọn những chiếc áo có diềm xếp hoặc có túi trước ngực

 

 

Bật mí cách chọn áo ngực cho vòng một 'khiêm tốn" 3

Chọn chiếc áo có diềm xếp ở ngực giúp bạn che đi vòng một khiêm tốn

Đây là thủ thuật hữu hiệu nhất cho bạn gái có vòng một nhỏ, nhưng bạn nên nhớ không chọn chiếc áo có diềm xếp quá to chúng sẽ phản tác dụng với vòng một của bạn. Cái mà bạn cần là những đường diềm xếp nhỏ được cắt, tỉa và tạo điểm nhấn ở hai bầu ngực, hoặc đường viền cổ áo chạy theo đường thẳng hoặc trực tiếp phần dưới bầu ngực.

 

Mặc những màu sắc sáng hơn

 

Chọn những màu sắc sáng hơn ở phần trên và tối hơn ở phần dưới, nếu bạn chọn giữa hai ranh giới là đồng màu thì sẽ không bật lên được phần nhấn. Trong trường hợp bạn muốn kết hợp cho một chiếc áo với hai màu đen và trắng thì chắc chắn rồi, phần trắng sẽ ở trên và phần đen sẽ được đưa xuống dưới. Ảo giác sẽ cho bạn hai miền rõ rệt, phần ngực trông đầy đặn hơn và phần eo nhỏ đi. Như vậy bạn đã phối hợp thành công hai màu cho một chiếc áo rồi đấy.

 

Hiện nay, với nhiều phương pháp nâng ngực như nâng ngực bằng mỡ tự thân hay nâng ngực nội soi phần nào đã cải thiện tình trạng vòng một “lép” cho chị em. Tuy nhiên, với những chị em không có điều kiện thì chỉ cần biết cách chọn lựa áo ngực phù hợp cũng có thể hoàn toàn tự tin với vòng một của mình.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook