• Youtube
  • Facebook

Bật mí cách chữa hôi nách đơn giản nhưng triệt để

15:46:33 - 15/10/2014 - admin

Bệnh “viêm cánh” đối với chị em quả là điều đáng sợ bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt và công việc hàng ngày. Rất nhiều chị em bị rơi vào trạng thái tâm lý mặc cảm, tự ti trong cuộc sống. Tuy nhiên, chị em cũng không nến quá lo lắng bởi hiện nay, […]

Bệnh “viêm cánh” đối với chị em quả là điều đáng sợ bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt và công việc hàng ngày. Rất nhiều chị em bị rơi vào trạng thái tâm lý mặc cảm, tự ti trong cuộc sống. Tuy nhiên, chị em cũng không nến quá lo lắng bởi hiện nay, bệnh hôi nách đã hoàn toàn được điều trị khỏi vĩnh viễn nhờ sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

1. “Nỗi khổ” của chị em mắc chứng “bệnh viêm cánh”

Chứng bệnh “viêm cánh” thực sự là cơn ác mộng lớn đối với nhiều người, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Bệnh khiến nhiều chị em rơi vào tâm lý mặc cảm, tự ti, ngại giao tiếp với xã hội. Nhiều chị em gặp nhiều trở ngại trong công việc, cuộc sống vợ chồng của nhiều người.

Mùi hôi nách khiến nhiều chị em mất tự tin trong cuộc sống

Bạn Vũ Thu Hà ( Nhân viên marketing, 23 tuổi, Bắc Ninh) tâm sự:  Bệnh hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với tôi. Công việc của tôi lúc nào cũng phải ra ngoài và tiếp xúc với khách hàng. Mỗi lần như vậy, tôi rất ngại ngồi gần với các đối tác, đặc biệt là nam giới. Vì vậy, trước khi đi ra ngoài, tôi luôn phải thủ trong túi lăn khử mùi. Khi nào có mùi, tôi vào phòng vệ sinh và tranh thủ lăn nách . Có lần quên không mang đi, mùi bốc ra kinh khủng khiến khách hàng cũng không dám ngồi quá lâu với tôi. Nghĩ lại bệnh hôi nách khiến những người phụ nữ như tôi thật khổ sở và tự ti lắm.”

Bạn Phan Hồ Ngân  ( Nhân viên kinh doanh, 25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:”Quen nhau được 2 tháng, tôi và ông xã tổ chức kết hôn. Trong thời gian đó, tôi cố gắng không để anh ấy phát hiện ra mình bị bệnh hôi nách bằng việc sử dụng phèn chua thường xuyên. Nhưng khi về ở với nhau, trong khoảng thời gian ngắn, anh ấy cũng nhanh chóng phát hiện tôi bị hôi nách. Mỗi lần gần gũi nhau, tôi cảm nhận thấy anh ấy không nống nhiệt lắm. Dù trước đó, tôi cũng đã khử mùi nhưng do không hết hẳn nên vẫn gây khó chịu. Ông xã cũng thỉnh thoảng nhăn mặt và dặn tôi khử mùi hôi thường xuyên. Tôi thực sự mất tự tin với chồng mình quá”.

Đa số chị em khi mắc bệnh đều tìm đến các phương pháp dân gian để là cách trị hôi nách vĩnh viễn. Các phương pháp này vừa tiết kiệm lại khá đơn giản vì nguyên liệu hoàn toàn có thể mua dễ dàng ở chợ. Tuy nhiên, hầu hết chị em từng điều trị đều nhận thấy, các phương phá này chỉ có thể trị được hôi nách dạng nhẹ, và bệnh rất dễ tái phát khi gặp điều kiện thời tiết nóng  bức kéo dài, hay vận động với cường độ cao.

Điều này cũng rất dễ hiểu, bởi các phương pháp dân gian chỉ loại khử sạch mùi ở ngay trên bề mặt da. Còn nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách lại do tuyến mồ hôi lớn có tên apocrine nằm ở bên trong gây nên. Tuyến này sinh sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine sản sinh ra sẽ tạo thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách.

2. Bật mí chị em cách trị hôi nách đơn giản cho kết quả vĩnh viễn

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi

Dựa trên cơ chế gây ra mùi hôi nách, các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Công nghệ được xem là bước thành công to lớn trong lĩnh vực điều trị hôi nách giúp những người bệnh, đặc biệt là trường hợp hôi nách lâu năm nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Công nghệ được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi cơ chế tác động vô cùng khoa học, thông minh. Phương pháp sử dụng thiết bị nội soi hiện đại sẽ tác động trực tiếp tới tuyến mồ hôi gây mùi,  hút bỏ triệt để và đưa ra ngoài cơ thể. 

+ Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn:

Thiết bị nội soi tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi gây mùi

Đây là công nghệ nội soi khá hiện đại, sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút sẽ thăm dò toàn bộ tuyến mồ hôi lớn nằm sâu bên trong. Thiết bị nội soi sẽ truyền tải toàn bộ hình ảnh tuyến mồ hôi lên màn ảnh, để từ đó, bác sĩ dễ dàng nhận diện chính xác, hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi và đưa ra ngoài cơ thể.  Do tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ tận gốc nên phương pháp mang lại kết quả vĩnh viễn, đảm bảo không tái phát trở lại.

+ CN nội soi trị hôi nách đơn giản, nhẹ nhàng:

Công nghệ này không cắt rạch, bác sĩ chỉ cần chích một nốt nhỏ tại vùng điều trị đã được khoanh vùng định sẵn và dùng thiết bị nội soi khá hiện đại. Toàn bộ quá trình điều trị diễn ra đảm bảo chính xác, không ảnh hưởng, xâm lấn đến các vùng xung quanh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook