• Youtube
  • Facebook

Bật mí cách trang điểm mí mắt siêu quyến rũ

11:49:48 - 10/01/2014 - admin

Cách trang điểm mí mắt quyết định net đẹp trên khuôn mặt bạn! Bạn sẽ có thể nhìn trẻ hơn cả chúc tuổi nếu chuẩn bị cho mình một cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt mình. Qua đó làm toát nên vẻ đẹp ẩn sâu trong đôi mắt của bạn. Sau đây chúng […]

Cách trang điểm mí mắt quyết định net đẹp trên khuôn mặt bạn! Bạn sẽ có thể nhìn trẻ hơn cả chúc tuổi nếu chuẩn bị cho mình một cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt mình. Qua đó làm toát nên vẻ đẹp ẩn sâu trong đôi mắt của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm mí mắt dưới cực đẹp.

>> Tìm hiểu thêm về bấm mí hàn quốc

>> Cắt mí mắt dưới cần lưu ý điều gì?

Cách 1: Để mí mắt dưới đẹp tự nhiên. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn tập trung toàn bộ sự chú ý của người đối diện vào hàng mi trên.
Phuong-phap-sua-mui-Han-Quoc-an-toan3Trang điểm như từng cắt mí mắt
Cách 2: Chải mascara. Đây là xu hướng trang điểm đang rất thịnh hành và được nhiều mỹ nhân Hollywood áp dụng. Lưu ý: Khi chải mascara cho hàng mi dưới, bạn có thể sử dụng một chiếc thìa nhựa để mực không bị lem nhem ra ngoài.
Cách 3: Eyeliner đứt quãng. Với cách trang điểm này, bạn cần chuẩn bị một cây chì sắc nét, sau đó chấm những chấm tròn vào khoảng cách giữa những sợi lông mi. Mẹo này giúp hàng mi trông dày hơn nhưng vẫn tự nhiên.
Cách 4: Kẻ một đường dứt khoát từ đầu mắt đến đuôi mắt. Đây là kiểu trang điểm cổ điển, vẫn được nhiều chị em áp dụng.
Cách 5: Hiệu ứng mắt khói. Trước tiên, bạn kẻ một đường chì như bình thường, sau đó sử dụng cây chổi trang điểm nhỏ để làm mờ đường eyeliner. Những cô nàng thích sở hữu đôi mắt mờ ảo, sương khói có thể vận dụng mẹo make-up này.

Cách 6: Kẻ đậm viền mắt trong. Cách vẽ này làm cho đôi mắt trông nhỏ hơn nhưng rất ấn tượng và sắc nét.

Nguồn Zing News

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook