• Youtube
  • Facebook

Bật mí cách trị tàn nhang sau sinh hiệu quả nhanh nhất

15:05:53 - 04/07/2015 - admin

Trị tàn nhàng sau khi sinh hiệu quả nhấtSau khi sinh do lượng hooc-mon tăng cao nên chị em thường xuất hiện nhiều nám da và tàn nhang hơn.Ngoài phối hợp với chế độ ăn uống thì những cách trị tàn nhang sau sinh từ tự nhiên dưới đây sẽ giúp chị em giảm bớt […]

Trị tàn nhàng sau khi sinh hiệu quả nhấtSau khi sinh do lượng hooc-mon tăng cao nên chị em thường xuất hiện nhiều nám da và tàn nhang hơn.Ngoài phối hợp với chế độ ăn uống thì những cách trị tàn nhang sau sinh từ tự nhiên dưới đây sẽ giúp chị em giảm bớt tàn nhang.

Các bạn có thể xem thêm:

>> benh tan nhang

>> cách chữa tàn nhang hiệu quả


Bật mí cách trị tàn nhang sau sinh hiệu quả nhanh nhất


Có rất nhiều nguyên cớ dẫn đến việc hình thành tàn hương. Một trong những căn nguyên chính gây ra là do ánh sáng dữ. Trong các tia dữ chiếu xuống địa cầu có rất nhiều tia cực tím và các tia bức xạ không chỉ gây ra tàn hương mà nó còn có thể gây ra ung thư da.

– Ánh nắng thái dương: Đây là một nhân tố không thể thiếu được trong những nguyên tố tác động vào quá trình điều trị tàn hương. Tia UV có trong ánh nắng thái dương là tác nhân gây nên sự sản sinh mạnh mẽ của melanin. Khi sắc tố này tập trung quá nhiều tại một vùng da nào đó sẽ dẫn đến tàn nhang.

>> tay tan nhang

Ánh nắng màng tang gây tàn hương

– Do gen di truyền: yếu tố di truyền cũng là một nguyên do gây nên chứng tàn nhang của bạn. Nếu trong gia đình bạn có người bị tàn nhang thì nguy cơ bạn bị tàn nhang cũng cao hơn.

– Do lão hóa da: Khi con người bước qua tuổi 30 làn da đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa nhưng không rõ rệt. Nếu có cách hỗ trợ, cung cấp dưỡng chất cho làn da kịp thời thì bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ cho làn da còn nếu không có sự trông nom đúng mực da bạn sẽ lão hóa nhanh hơn. Da lão hóa sẽ dẫn đến sự đàn hồi kém, các tế bào da không giữ đủ nước và các chất dầu nên tàn hương càng dễ xuất hiện hơn.
– nguyên nhân khác: có thể sinh hoạt không đúng cách, ăn uống các loại thực phẩm có khả năng thay đổi màu da. cũng có thể do quá trình coi sóc da không đúng cách, dùng các loại mỹ phẩm không bảo đảm chất lượng….


Nám da mặt thường xuất hiện ở chị em đang mang thai và trở thành nặng hơn sau khi sinh. căn nguyên là khi mang thai và sau khi sinh, cơ thể chị em có sự thay đổi các nội tiết tố khiến hắc sắc tố Melanin sản sinh nhiều hơn mức thường nhật gây ra nám da. Sau khi sinh là thời khắc hợp lý để loại bỏ các vết nám da đáng ghét trên mặt.
Tinh chất nghệ vàng tàn nhang
Nám da, sạm da, tàn nhang là tình trạng gia tăng hắc sắc tố melanin ở trên da. Đặc biệt đàn bà mang thai và nữ giới sau sinh do thân yếu hơn thông thường nên dễ bị tác động bởi các nguyên tố bên ngoài. Melanin được hình thành từ bên trong, do đó để điều trị hiệu quả nám da phải loại bỏ được gốc tự do hoặc các căn nguyên hình thành gốc tự do.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook