• Youtube
  • Facebook

Bật mí cho bạn một vài biện pháp giúp xóa hình xăm

14:49:35 - 11/04/2015 - admin

Với một vài bật mí nhỏ về biện pháp xóa hình xăm dưới đây sẽ giúp bạn xóa bỏ cho mình được những hình xăm trên da một cách hiệu quả. Hãy lựa chọn cho mình một biện pháp phù hợp nhé. Xem thêm: cách làm mờ vết xăm lông mày 1.     Xóa hình xăm bằng thuốc […]

Với một vài bật mí nhỏ về biện pháp xóa hình xăm dưới đây sẽ giúp bạn xóa bỏ cho mình được những hình xăm trên da một cách hiệu quả. Hãy lựa chọn cho mình một biện pháp phù hợp nhé.

Xem thêm: cách làm mờ vết xăm lông mày

1.     Xóa hình xăm bằng thuốc tẩy da tự chế

Hình thức xóa xăm này đơn giản và an toàn bởi nguyên liệu là những loại lá cây không gây kích ứng da. Trong trường hợp không có điều kiện dùng máy xóa xăm, các bạn có thể thử phương pháp này.

Thực hiện: 

Lấy lá cây nha đam (lô hội), lá cây bụi mơ, vitamin E xay nhuyễn với tỉ lệ bằng nhau. Xoa hỗn hợp lên hình xăm theo chiều kim đồng hồ. 1 phút sau thì rửa sạch bằng nước lạnh.

Chú ý: Phương pháp này chỉ thích hợp cho những hình xăm dán, xăm giả thôi nhé.

2.     Xóa hình xăm bằng cách các công cụ mài mòn

Bạn có thể thực hiện phương pháp xóa xăm này tại nhà bằng công cụ mài mòn là đát bọt và cát bột. Mài 2 nguyên liệu này ra thành bột, trộn cùng gel lô hội, sau đó nhẹ nhàng chà xát lên hình xăm, sau vài phút rửa sạch. Bạn phải kiên trì thực hiện từ 2-3 lần hàng ngày trong thời gian từ 3-4 tuần để đạt hiệu quả.

Công cụ mài mòn này sẽ giúp phá vỡ và đánh bật màu sắc của phun xăm trên các tế bào da. Nhưng để xóa bỏ hoàn toàn hình xăm, bạn cần một thời gian dài và đòi hỏi sự kiên trì cũng như đảm bảo vệ sinh để tránh nhiễm trùng.

3.     Xóa xăm bằng kem xóa hình xăm

Để an toàn hơn, các bạn có thể dùng kem xóa hình xăm được bán ở ngoài thị trường. Bạn có thể chọn kem TCA, nó sẽ giúp hình xăm mờ dần và từ từ sẽ mất hoàn toàn. Bạn hãy bôi kem lên toàn bộ vùng da xăm từ 2-3 lần/ tuần và kiên trì làm cho tới khi hình xăm biến mất.

4. Xóa hình xăm an toàn nhất bằng công nghệ hiện đại

Ngoài ra, nếu bạn muốn dùng công nghệ hiện đại hơn để nhanh chóng xóa vết xăm, bạn hãy dùng tới công nghệ xóa hình xăm hiện địa Laser Toning. Với máy xóa xăm laser Toning, vùng da đã biến hình sẽ nhanh chóng phục hồi như ban đầu.

Với nhiều công nghệ xóa xăm đỉnh cao laser Toning theo tiêu chuẩn quốc tế nên độ an toàn cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không gây tê, không đau, vùng da cũng không bị tổn thương mà chỉ ảnh hưởng đến sắc tố da.

Tìm hiểu chi tiết về công nghệ xóa xăm Laser Toning tại website: xoahinhxam.com

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Xóa hình xăm giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook