• Youtube
  • Facebook

Bạn đã biết cách lựa chọn áo ngực phù hợp khi hoạt động thể dục?

00:03:34 - 16/02/2013 - admin

Vùng da ngực nhạy cảm, đặc biệt là trong lúc hoạt động thể chất bạn càng phải chú ý. tuy nhiên liệu bạn đã biết cách chọn áo ngực khi hoạt động thể dục Trong bài viết này, phauthuatnangnguc.vn sẽ giúp bạn lựa chọn áo ngực phù hợp khi chơi thể dục thể thao. Khi […]

Vùng da ngực nhạy cảm, đặc biệt là trong lúc hoạt động thể chất bạn càng phải chú ý. tuy nhiên liệu bạn đã biết cách chọn áo ngực khi hoạt động thể dục

Trong bài viết này, phauthuatnangnguc.vn sẽ giúp bạn lựa chọn áo ngực phù hợp khi chơi thể dục thể thao.

nâng ngực nội soi 2

Khi vận động bạn cũng nên chú ý tới vòng 1 của mình

1.Chọn loại áo nâng ngực có thể ôm gọn ngực sao cho 2 bầu ngực không chạm nhau. Nhờ vậy, áo sẽ hỗ trợ ngực tốt hơn so với các loại áo ngực khác. Nếu áo ngực quá rộng sẽ khiến cho da ngực bị tác động mạnh, từ đó gây giãn da và ngực chảy sệ. Còn nếu quá chật sẽ đè nén lên ngực, cản trở sự phát triển của núi đôi.

2. Tìm áo ngực thể thao có nhiều kích cỡ khác nhau bằng cách thử trực tiếp, không nên phụ thuộc vào size. Chỉ khi bạn thử áo ngực vào người mới cảm nhận được sự phù hợp, hãy thử cho đến khi bạn chọn được một chiếc áo ngực thoải mái và có tác dụng nâng đỡ ngực tốt.

3. Nên chọn loại áo ngực với những đường may dằn xung quanh bầu ngực. Những đường may này nên nằm ở lớp trong của áo, chúng vừa nâng đỡ được bầu ngực, vừa không để lộ những đường gồ ghề khi bạn mặc áo thun ôm.

Chọn áo nâng ngực 2

Nên lựa chọn áo nâng ngực có kích cỡ phù hợp

4. Bạn nên chọn loại áo ngực làm bằng chất liệu vải, có khả năng thấm hút tốt bởi khi chơi thể thao, cơ thể bạn sẽ ra nhiều mồ hôi, áo ngực sẽ giúp thấm bớt mồ hôi từ đó giảm thiểu sự ẩm ướt ở da ngực gây ngứa ngáy, khó chịu.

5. Bạn nên mua nhiều loại áo ngực thể thao khác nhau. Khi không biết phải dung loại nào, bạn nên chọn loại áo ngực hỗ trợ tập luyện cường độ cao cho các môn thể thao nhẹ nhàng. Không làm ngược lại nguyên tắc này nhé!

Chú ý bảo vệ nâng ngực khi chơi thể thao 2

Bạn nên mua nhiều các loại thể thao khác nhau sao cho phù hợp

7. Khi thử, bạn nên nhảy lên, vung cánh tay và di chuyển khắp nơi. Nếu chiếc áo ngực bạn mặc bị lệch, cọ xát vào da, tuột xuống, làm bạn khó thở, bạn không nên mua nó. Ngoài ra, nó phải vừa vặn với ngực khi bạn cài nấc đầu tiên ngoài cùng bởi vì sau một thời gian sử dụng, áo sẽ bị giãn ra.

Bên cạnh việc lựa chọn áo ngực phù hợp thì bạn gái cũng không nên chọn các môn thể thao vận động quá mạnh sẽ khiến cho da ngực bạn dễ bị chảy sệ. Các môn thể thao nhẹ nhàng vừa tốt cho cơ thể lại kích thích nâng ngực phát triển hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook