• Youtube
  • Facebook

Chăm sóc ngực cho bà bầu – Bí quyết để đời

01:16:33 - 01/08/2013 - admin

Thời gian mang thai bận bịu khiến chị em không để tâm đến vòng 1 của mình. Thực tê, nếu không chăm sóc kĩ lưỡng vòng 1 sẽ xập xệ dần theo thời gian. Lựa chọn áo ngực  phù hợp để chăm sóc ngực cho bà bầu   Lựa chọn áo ngực giúp nâng ngực […]

Thời gian mang thai bận bịu khiến chị em không để tâm đến vòng 1 của mình. Thực tê, nếu không chăm sóc kĩ lưỡng vòng 1 sẽ xập xệ dần theo thời gian.

Lựa chọn áo ngực  phù hợp để chăm sóc ngực cho bà bầu

 

Bí quyết chăm sóc ngực cho bà bầu 2

Lựa chọn áo ngực giúp nâng ngực đẹp hơn

Nhiều chị em có vòng ngực hơi khiêm tốn thì lại mong có vòng một đầy đặn, nở nang. Nhưng với những phụ nữ đã có vòng một lớn sẵn thì điều này lại không hẳn làm họ vui lòng. Trong thời kì mang bầu, vòng một của chị em cũng sẽ thay đổi về kích thước. Giải pháp cho chị em là nên chọn một chiếc áo ngực có độ nâng đỡ tốt. Nếu cỡ ngực quá lớn, bạn có thể đi ngủ với chiếc áo ngực thể thao bằng cotton.

 

Chị em cũng có thể lựa chọn áo ngực để chăm sóc ngực cho bà bầu theo một vài cách dưới đây, giúp nâng ngực cao tự nhiên.

– Chọn áo có độ nâng đỡ tốt.

– Quả của áo ngực cần phải có đủ độ sâu để nâng đỡ toàn bộ vòng một.

– Dây quai áo ngực có bản rộng, giúp cho bạn không bị đau vai.

– Chọn mua loại áo có thể điều chỉnh được độ rộng (những loại áo cài đằng sau sẽ thoải mái hơn loại cài đằng trước).

– Tránh áo ngực có gọng bằng kim loại.

 

Thăm khám để phòng ngừa bệnh

 

Bí quyết chăm sóc ngực cho bà bầu 3

                                                                    Thăm khám để chăm sóc ngực cho bà bầu tốt hơn

Trong thời gian mang bầu, chị em không chỉ tiến hành thăm khám sức khỏe cho thai nhi mà cũng nên tiến hành thăm khám cho cả vòng một vì điều này rất quan trọng. Sự thay đổi về kích thước, độ mềm của vòng một và những cục u đôi khi xuất hiện cùng lúc khiến việc tự chẩn đoán ung thư vú trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, chị em nên chăm chỉ đi kiểm tra “núi đôi” khi mang bầu.

 

Có thể bạn sẽ thấy những cục u xuất hiện ở ngực khi mang thai. Nguyên nhân là do ống dẫn sữa bị tắc. Những chỗ u này màu đỏ, cứng và rất nhạy nếu chạm vào. Bạn có thể xả nước ấm từ vòi hoa sen hay ấp một cái khăn ấm lên ngực, kết hợp với massage sẽ giảm tắc sữa trong vài ngày. Nếu bạn không yên tâm về bất cứ cục u nào, hãy đi khám bác sĩ.

 

Ngày nay, tuy đã có nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng ngực xệ giúp chăm sóc ngực cho bà bầu như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân… nhưng chị em nên chủ động chăm sóc vòng một để ngực không bị chảy xệ sau sinh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook