• Youtube
  • Facebook

Bí quyết cho vòng một đẹp quyến rũ

09:02:28 - 11/06/2013 - admin

Bí quyết cho vòng một đẹp quyến rũ – Có những bí quyết nhỏ nhưng lại có ý nghĩa không ngờ để vòng một của bạn trở nên quyến rũ hơn. Không nhất thiết phải trực tiếp tác động vào khuôn ngực. Nhưng qua trang phục, áo nâng, phối hợp phụ kiện hay chỉ cần cách […]

Bí quyết cho vòng một đẹp quyến rũ – Có những bí quyết nhỏ nhưng lại có ý nghĩa không ngờ để vòng một của bạn trở nên quyến rũ hơn. Không nhất thiết phải trực tiếp tác động vào khuôn ngực. Nhưng qua trang phục, áo nâng, phối hợp phụ kiện hay chỉ cần cách kết hợp hài hòa với vóc dáng của bạn cũng có tác dụng “nâng ngực” về mặt thị giác rất hiệu quả.

>> Phẫu thuật nâng ngực nội soi

>> Nâng ngực không cần phẫu thuật

 

Bí quyết cho vòng một quyến rũ 1

                                                                         Bí quyết cho vòng một đẹp quyến rũ

Áo ngực vừa vặn

 

Áo ngực hỗ trợ bạn rất đắc lực trong việc nâng đỡ, bảo vệ ngực. Để có thể thực hiện được cả hai nhiệm đó, áo ngực phải vừa vặn với bầu ngực, không quá chật, quá rộng, dây áo cũng không quá trễ hay quá cao đều không tốt cho ngực của bạn. Đệm mút nên ôm vừa vặn với quả ngực. Đặc biệt dây đeo mảnh hơn sẽ khiến khuôn ngực như đầy hơn, có tác dụng “nịnh ngực” khá hiệu quả. Đừng tiếc việc chi tiêu rộng rãi cho những chiếc áo ngực chất lượng và đảm bảo. Tác dụng nâng và không có ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi gò bồng đảo là ư điểm nổi bật ở những chiếc áo ngực có thương hiệu. Để đẹp hơn, khi mặc áo ngực bạn cần lưu ý một số điều sau:

 

– Tránh cho quai áo liên tục rơi xuống.

 

– Tránh không cho quai áo bị xoắn lại và cộm lên ở đằng sau.

 

– Tránh đầu mút ở phần ngực bị xẹp, rỗng, nhô cao hay quá nhọn.

 

– Tránh trường hợp mặc áo quá chật sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không tiện lợi.

 

 

Bí quyết cho vòng một quyến rũ 3

                                                                               Bí quyết cho vòng một đẹp tư nhiên

Áo “ăn gian” vòng một

 

Nếu bạn đang sở hữu một bộ ngực nhỏ, hãy chú ý nhiều hơn đến chiếc áo bạn mặc nhé! Đặc biệt là với những bạn cơ thể to lớn nhưng ngực lại bé làm mất cân đối ngoại hình. Trong trường hợp này, bạn nên tính đến việc “đánh lừa” thị giác của người đối diện bằng những chiếc áo có hoa văn trang trí, hoặc có màu sắc.

 

Đó là những chiếc áo xếp li ngực, có túi ngực hoặc diềm nhẹ nhàng. Đây được coi là thủ thuật hữu hiệu nhất cho bạn gái có vòng một nhỏ. Nhưng nên lưu ý không chọn chiếc áo có diềm xếp quá to chúng sẽ phản tác dụng với vòng một của bạn. Cái mà bạn cần là những đường diềm xếp nhỏ được cắt, tỉa và tạo điểm nhấn ở hai bầu ngực, hoặc đường viền cổ áo chạy theo đường thẳng hoặc trực tiếp phần dưới bầu ngực. Quan trọng nhất phải hợp với tổng thể chiếc áo và dáng của bạn.

 

Màu sắc áo nên tươi sáng ở phần trên và tối ở phần dưới để giảm bớt độ lớn của vòng eo so với khuôn ngực, là bí quyết cho vòng một đẹp.

 

Bí quyết cho vòng một quyến rũ 2

Mặc đồ sáng ở phần trên và quần tối màu để giúp “ăn gian” vòng 1

Phụ kiện đi kèm

 

Bạn không nên quên điều quan trọng là vòng ngực của bạn nhỏ, nên phụ kiện đi kèm có thể là những sợi dây chuyền nhỏ, mảnh và thanh nhã để tạo sự tương phản với ngực. Phụ kiện cũng phải phù hợp với trang phục và màu da của bạn nữa nhé!

 

Nên tránh mặc

 

Áo bó sát hoặc quá rộng đều không nên có trong tủ đồ của bạn. Áo bó sát càng làm nổi rõ vẻ khiêm tốn của vòng một, nhất là khi bạn chọn áo ngực không phù hợp thì trông sẽ càng phản cảm. Áo quá rộng lại khiến người ta không thể biết được ngực bạn nằm ở đâu.

 

Ngoài những bí quyết cho vòng một đẹp ở trên, bạn có thể sử dụng các phương pháp nâng ngực cũng giúp nâng ngực một cách tự nhiên. Bạn sẽ sở hữu vòng một căng tròn chỉ với một trong những phương pháp nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân hoặc nâng ngực không cần phẫu thuật…

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook