• Youtube
  • Facebook

Bí quyết làm ngực to ra bằng những cách đơn giản hàng ngày

14:05:48 - 19/05/2015 - admin

Nhiều chị em có vòng 1 chưa ưng ý lắm. Và bạn nào cũng muốn làm ngực to ra. Đơn giản thôi, hàng ngày các bạn hãy kiên trì thực hiện theo các cách sau nhé.    >>nâng ngực nội soi Làm thế nào để có bộ ngực đẹp?​ Làm ngực to ra bằng thảo dược […]

Nhiều chị em có vòng 1 chưa ưng ý lắm. Và bạn nào cũng muốn làm ngực to ra. Đơn giản thôi, hàng ngày các bạn hãy kiên trì thực hiện theo các cách sau nhé.

 

lam-nguc-to-ra >>nâng ngực nội soi
Làm thế nào để có bộ ngực đẹp?​

Làm ngực to ra bằng thảo dược

Massage ngực là cách phổ biến được chị em sử dụng để làm ngực to ra, nhưng hầu hết chị em sử dụng cách này đều sử dụng thêm cách bằng thảo dược để hỗ trợ. Dùng thảo dược kết hợp với massage khiến ngực không bị chảy xệ và dần có được hình dáng như mong muốn. Thành phần thảo dược phổ biến là cây cọ lùn và hạt cây thì là. Những loại thảo dược này có tác dụng thúc đẩy hóc môn nữ (estrogen). Cỏ cà ri, cây wild yam, đậu nành, nhân sâm, bồ công anh, và một số loại cây gai cũng được cho là khá hữu ích trong việc làm ngực to ra.
>>nâng ngực ở đâu đẹp nhất
Làm ngực to ra bằng thuốc nở ngực

Đây là những loại thuốc được bày bán nhiều trên thị trường với những lời quảng cáo có thể giúp vòng 1 phát triển mạnh. Tuy nhiên, chưa có cơ sở khoa học nào khẳng định rằng thuốc này có tác dụng hay không nên chị em cân nhắc trước khi dùng bởi tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Kem bôi nở ngực

Loại kem này được dùng độc lập hoặc dùng kết hợp với thuốc nở ngực ở trên. Thành phần sử dụng trong các loại kem nở ngực bao gồm axit như axit stearic và axit ascorbic, chiết xuất tảo, hoa cúc, hoa oải hương, cây xô thơm (sage), các loại dầu như dầu quả bơ và jojoba, glycerin, metylparaben, propylparaben, phenoxyethanol, Sabal, damiana, 1 số loại cỏ gai, cây hồ tiêu, rễ bồ công anh, cây ích mẫu và một loạt các thành phần khác. Tuy nhiên theo khuyến cáo của nhiều nhà chuyên môn, kem bôi nở ngực chỉ nên sử dụng tạm thời. Không nên sử dụng quá 45 ngày.

lam-nguc-to-ra >>nâng ngực ở đâu tốt nhất
Làm sao cho ngực to ra?​

Ăn uống sinh hoạt lành mạnh

Đây là cách an toàn nhất để làm ngực to ra, nhưng bạn vòng 1 khiêm tốn đều có thân hình gầy gò nên ăn uống sinh hoạt lành mạnh sẽ giúp cơ thể béo tốt lên, từ đó kích thước vòng ngực cũng sẽ được cải thiện. Nên ăn các loại thực phẩm giàu vitamin A, C, E giúp đảm bảo một làn da khỏe mạnh và do đó tạo điều kiện cải thiện ngực. Uống nhiều nước cũng giúp thải ra độc tố từ cơ thể và cải thiện tình trạng của các mô ngực.

>>nâng ngực bao nhiêu tiền

>>phẫu thuật nâng ngực có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook