• Youtube
  • Facebook

Bí quyết nâng ngực bằng muôi xới cơm có 1 không 2

15:24:36 - 15/12/2014 - admin

Không cần nhờ tới sự can thiệp của dao kéo, cô gái người Hàn Quốc Jo Min Young cũng sở hữu vòng 1 đẹp như ý nhờ nâng ngực bằng… muôi xới cơm. Trong số phát sóng gần đây của serie truyền hình “Virus người sao hỏa” trên kênh tvN Hàn Quốc, một cô gái […]

Không cần nhờ tới sự can thiệp của dao kéo, cô gái người Hàn Quốc Jo Min Young cũng sở hữu vòng 1 đẹp như ý nhờ nâng ngực bằng… muôi xới cơm.

Trong số phát sóng gần đây của serie truyền hình “Virus người sao hỏa” trên kênh tvN Hàn Quốc, một cô gái 27 tuổi có tên Jo Min Young đã khiến khán giả vô cùng kinh ngạc khi chia sẻ về phương pháp nâng ngực mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Cô gái xinh đẹp tự nâng ngực bằng... muôi xới cơm 1

  Jo Min Young có vòng 1 như ý nhờ tự mát-xa bằng muôi xới cơm.
Min Young cho biết, trước kia vì thân hình mũm mĩm nên cô luôn bị bạn bè trêu trọc. Chính vì thế, cô quyết tâm giảm béo và đã thành công. Tuy nhiên, hệ quả của việc giảm béo là vòng 1 của Min Young cũng bị teo nhỏ lại và phẳng lì như của bé gái.
Cô gái xinh đẹp tự nâng ngực bằng... muôi xới cơm 2
Min Young tự mình nghĩ ra cách nâng ngực kì lạ.
Sau đó, Min Young đã nghĩ ra một cách nâng ngực vô cùng độc đáo. Đó là dùng muôi xới cơm mát-xa từ nách đến ngực, rồi từ ngực quay ngược trở lại nách trong vòng 2 tiếng đồng hồ.
Cô gái xinh đẹp tự nâng ngực bằng... muôi xới cơm 3
Cô gái xinh đẹp tự nâng ngực bằng... muôi xới cơm 4
Dùng muôi xới cơm mát-xa từ nách đến ngực rồi ngược lại.
Nhờ chăm chỉ áp dụng phương pháp này nên sau 3 năm, Min Young đã sở hữu một vòng 1 như ý.Min Young còn bật mí thêm, ngoài mát xa, cô cũng thường xuyên ăn đậu tương, vì cô tin rằng loại thực phẩm này rất có lợi cho sự phát triển của bầu ngực.
Cô gái xinh đẹp tự nâng ngực bằng... muôi xới cơm 5
Hiện giờ Min Young đã có vòng 1 đẹp như ý.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook