• Youtube
  • Facebook

Bí quyết nâng ngực đơn giản cho bạn

10:22:28 - 02/10/2014 - admin

Theo một nghiên cứu, 80% cái nhìn đầu tiên của đàn ông tập trung vào ngực và cơ hoành của phái đẹp, như một lẽ tự nhiên của sự hấp dẫn giới tính có thể lí giải được. Chính vì thế, việc các chị em đua nhau chăm chút cho đôi gò bồng đảo của […]

Theo một nghiên cứu, 80% cái nhìn đầu tiên của đàn ông tập trung vào ngực và cơ hoành của phái đẹp, như một lẽ tự nhiên của sự hấp dẫn giới tính có thể lí giải được.

Chính vì thế, việc các chị em đua nhau chăm chút cho đôi gò bồng đảo của mình thêm xuân xanh, nẩy nở hoặc tìm mọi cách khắc phục, chỉnh sửa những khuôn ngực mỏng lép, chảy xệ bằng phương pháp hiện đại của thời buổi công nghệ tiên tiến là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trong đó phương pháp nâng ngực nội soi là một sự lựa chọn phổ biến và đã trở thành xu hướng thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.

Hai phương pháp đặt túi ngực trên cơ và dưới cơ

Quy trình nâng ngực nội soi bằng đường hố nách

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đại là phương pháp sử dụng túi độn ngực để nâng và tạo hình ngực như mong muốn, tăng kích thước bầu ngực, giúp ngực quá nhỏ, chảy xệ, nhão da được lớn lên, hết xệ và căng tròn, khắc phục được những hậu quả thẩm mỹ trước đó.

Chất liệu của các loại túi độn ngực phổ biến là gel sillcone và túi nước biển, có dạng tròn hoặc giọt nước, bề mặt trơn láng hoặc nhám, có nhiều kích cỡ, thể tích khác nhau. Những loại túi độn ngực này rất bền, chắc, không dễ vỡ, không gây ung thư ngực hay bệnh tự miễn.

Có hai phương pháp đặt túi độn ngực là đặt trên cơ và dưới cơ, trong đó phương pháp đặt túi dưới cơ cho nhiều ưu điểm nhất vì hạn chế được hiện tượng lộ túi của đặt ngực trên cơ. Trong phương pháp đặt túi ngực dưới cơ lại có nhiều con đường phẫu thuật đưa túi vào khác nhau như đường núm nú, quầng vú, đường rốn và đường hố nách. Trong đó phương pháp đặt túi qua đường hố nách là phổ biến và có hiệu quả hơn cả. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được bác sĩ của Kangnam tư vấn, thực hiện tại bệnh viện do Bộ Y Tế cấp phép.

Ngực sau khi nâng căng tròn, mềm mại như ngực thật

Ưu điểm khi nâng ngực nội soi đường hố nách:

– Tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, tròn trịa, cân đối, mềm mại như ngực thật.

– Không cắt qua cơ ngực nên ít xâm lấn, ít chảy máu, ít sưng đau, ít biến chứng

– Không gây tổn thương thần kinh vùng đầu ngực

– Không cắt qua mô tuyến vú nên không ảnh hưởng tuyến sữa và việc cho con bú sau này.

– Không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú

– Kết quả nâng ngực được bảo hành trọn đời.

Kangnam bảo hành trọn đời dịch vụ nâng ngực

c>> phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

>> phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook