• Youtube
  • Facebook

Bạn có biết bí quyết nâng ngực giữ dáng tốt nhất hiện nay?

13:04:34 - 08/07/2013 - admin

Nâng ngực giữ dáng – cho đường cong chữ S hoàn hảo chỉ với các bài tập sau! Bí quyết nâng ngực chảy xệ giữ dáng này là những kinh nghiệm của ngôi sao nổi tiếng Madonna đã áp dụng thành công cho chế độ sinh hoạt và luyện tập hàng ngày của cô.     […]

Nâng ngực giữ dáng – cho đường cong chữ S hoàn hảo chỉ với các bài tập sau!

Bí quyết nâng ngực chảy xệ giữ dáng này là những kinh nghiệm của ngôi sao nổi tiếng Madonna đã áp dụng thành công cho chế độ sinh hoạt và luyện tập hàng ngày của cô.

 

 Bí quyết nâng ngực giữ dáng 1

                                     Bí quyết nâng ngực giữ dáng

Chế độ ăn hợp lý

 

Chế độ ăn để giữ dáng phải tuyệt đối tránh những thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, các loại nước sốt, thức uống có chứa caffeine và rượu. Còn lại đều tốt cho cơ thể, nhưng phải duy trì chế độ vừa đủ và cân bằng giữa các thành phần dưỡng chất.

 

Bài tập giảm cân, giữ dáng cân đối

 

Các bài tập này không chỉ người muốn giảm cân mới tập được. Lợi ích quan trọng của các bài tập này là giữ được vóc dáng cân đối và khỏe mạnh, kể cả khi bạn không hề thừa cân vẫn có thể tập để duy trì cân nặng ở mức thường.

 

Kết hợp bài tập giảm cân giữ dáng với bài tập cho tim mạch cũng rất tốt. Trong nửa giờ đầu bạn tập bài tập tim mạch, sau đó tiếp tục với bài tập kéo và đẩy trong nửa giờ còn lại. Không cần phải ở trong phòng tập cả ngày để có được kết quả mong muốn.

Một số chuyên gia cho biết các bài tập tại phòng tập là quá sức với phần lớn phụ nữ, và bạn sẽ có một thân hình đồ sộ hơn với những bài tập ấy. Đặc biệt, khiêu vũ là một môn thể thao rất tốt cho tim mạch.

 

Tránh mất cân đối

 

Các bài tập không nên quá tập trung vào bất cứ một điểm nào. Hãy tập những bài tập tác động vào nhiều phần trên cơ thể, để bộ phận nào cũng được tập luyện thường xuyên và không có phần nào trên cơ thể  trở nên quá nở nang và mất cân đối.

 

Bí quyết nâng ngực giữ dáng 2

                                             Bí quyết nâng ngực giữ dáng của Madonna

Tuyến mồ hôi

 

Mẹo tiếp theo cho việc tập luyện của bạn là hãy luyện tập trong một căn phòng ấm áp. Nhiệt độ sẽ giúp các cơ của bạn linh hoạt hơn và cơ thể bạn tiết mồ hôi dễ dàng hơn. Mục đích của việc tập luyện trong căn phòng kín gió và ấm áp là để tuyến mồ hôi hoạt động hiệu quả hơn, từ đó các cơ bắp sẽ linh hoạt hơn, chứ không phải để ép cân.

 

Kết hợp những thứ bạn có

 

Như đã được đề cập, việc kết hợp các bài tập cho tim mạch và cho cân nặng luôn được khuyên dùng. Tuy nhiên để có được kết quả tốt, bạn nên thay đổi các bài tập cho cơ ở các góc độ và cường độ khác nhau. Việc lặp đi lặp lại bài tập là một cách khiến cơ thể bạn trở nên nặng nề, các cơ bắp của bạn sẽ quen với những bài tập nhất định và không phản ứng lại nữa, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản.

Mẹo nhỏ này sẽ đảm bảo cơ thể bạn được làm quen với nhiều bài tập khác nhau và tránh cảm giác chán ngán khi tập.

 

Bổ sung vitamin

 

Một mẹo quan trọng cho việc tập luyện là bạn phải nạp được lượng vitamin tự nhiên cần thiết cho cơ thể, không phải qua những ống tiêm.

 

Hãy hỏi bác sĩ để có được lời khuyên cho việc vitamin hay chất dinh dưỡng nào là cần thiết và thích hợp nhất cho cơ thể bạn. Cách tốt nhất để nạp vitamin là thông qua thức ăn, nhưng nếu bạn không thể làm điều đó, hãy sử dụng các thực phẩm dinh dưỡng, ăn uống điều độ, sạch sẽ và ngủ đủ để có năng lượng.

 

 Bí quyết nâng ngực giữ dáng 3

                                    Bí quyết nâng ngực đẹp như Madonna

 

Thiết kế chỗ tập luyện cho riêng bạn

 

Bạn chỉ cần vài cái tạ tay, một cái máy tập chạy là đã có một khu tập của riêng mình. Có một nơi tập thể dục ngay xung quanh sẽ khiến việc tập luyện của bạn thuân tiên hơn, và hơn hết, bạn sẽ luôn có ý thức về việc tập thể dục.

 

Mặc dù chúng ta không có điều kiện giống như Madonna, nhưng chúng ta vẫn có thể kết hợp những mẹo trên để có được lộ trình tập luyện tốt nhất và cho được kết quả tích cực. Hãy luôn nhớ hỏi ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu một chương trình tập luyện bất kì và tăng tốc độ cũng như cường độ dần dần, bạn sẽ thấy kinh ngạc với những cố gắng bạn bỏ ra.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook