• Youtube
  • Facebook

Bí quyết trị hôi nách hiệu nghiệm từ lá bạc hà

20:59:46 - 04/03/2015 - admin

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc trị hôi nách khá hiệu quả, trong đó có việc sử dụng lá bạc hà. Hãy cùng khám phá mẹo trị hôi nách bằng lá bạc hà cực đơn giản mà lại “hiệu nghiệm” qua gợi ý sau đây:                      Mẹo trị hôi nách “hiệu nghiệm” bằng lá bạc […]

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc trị hôi nách khá hiệu quả, trong đó có việc sử dụng lá bạc hà. Hãy cùng khám phá mẹo trị hôi nách bằng lá bạc hà cực đơn giản mà lại “hiệu nghiệm” qua gợi ý sau đây:                      Mẹo trị hôi nách 111

Mẹo trị hôi nách “hiệu nghiệm” bằng lá bạc hà

Chất menthol có rất nhiều trong cây bạc hà chúng giúp khử mùi hôi làm cho bạn cảm thấy vô cùng dễ chịu và thoải mái khi sử dụng. Do đó mà hoạt chất của bạc hà rất được tận dung trong việc làm sạch răng miệng, đẩy lùi những vi khuẩn gây mùi một cách hiệu quả.

Cách 1: Trị hôi nách bằng cách tắm lá bạc hà

–  Xay lá bạc hà ra rồi hòa trong bồn tắm và ngâm mình trong bồn tắm. Sauk hi tắm xong bạn sẽ thấy cơ thể không còn mùi nữa, tinh thần sảng khoái.

                      Mẹo trị hôi nách222

Khử sạch mùi hôi nách bằng việc tắm nước lá bạc hà

– Đun sôi lá bạc hà và dùng nước đó để tắm cũng đem lại hiệu quả tương tự.

Cách 2: Trị hôi nách với nước cốt bạc hà

Dùng 20g lá bạc hà rửa sạch, để ráo nước 20 g lá bạc hà , rửa sạch sau đó giã nhuyễn lọc lấy nước ép nguyên chất rồi dùng bông sạch chấm đều xung quanh nách . Bạn hãy thực hiện liên tục nhiều lần trong khoảng 7-10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

                       Mẹo trị hôi nách 666

Rửa sạch và ép lấy nước cốt lá bạc hà

Tuy có thể khử mùi hiệu quả nhưng những cách trị hôi nách hiệu quả trên đây lại chỉ tác dụng trong một thời gian ngắn, đòi hỏi người sử dụng phải thực hiện đều đặn hàng tuần, nhất là mỗi khi hoạt động mạnh. Nếu muốn trị hôi nách vĩnh viễn, cần tới giải pháp ngoại khoa có thể can thiệp, tác động sâu và loại bỏ tận gốc  tuyến mồ hôi gây mùi. 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook