• Youtube
  • Facebook

Bí quyết trị hôi nách lưu truyền từ xa xưa

09:41:16 - 02/02/2015 - admin

Hôi nách là căn bệnh phổ biến từ xa xưa.Đã có rất nhiều bài thuốc trị hôi nách được lưu truyền lại đến ngày nay.Cùng tìm hiểu nhé Với khoảng thời gian hơn 2 tháng nữa là tới tết, để luôn tự tin, vui xuân đón tết, nhu cầu  chữa hôi nách cũng vì thể mà tăng […]

Hôi nách là căn bệnh phổ biến từ xa xưa.Đã có rất nhiều bài thuốc trị hôi nách được lưu truyền lại đến ngày nay.Cùng tìm hiểu nhé

Với khoảng thời gian hơn 2 tháng nữa là tới tết, để luôn tự tin, vui xuân đón tết, nhu cầu  chữa hôi nách cũng vì thể mà tăng lên. Ngoài việc áp dụng các biện pháp kỹ thuật hiện đại, với chi phí khá đắt đỏ, thời gian khỏi bệnh cũng chỉ dc 6 tháng tới 1 năm thì các bài thuốc đông y cũng là sự lựa chọn của nhiều người, vì giá rẻ mà hiệu quả dài lâu, tuy rằng thuốc có diễn biến chậm, mùi hôi dưới cánh tay thuyên giảm dần dần. Nhưng nếu sử dụng ngay tư hôm nay, thì tết này chắc chắn vùng da dưới cánh tay hoàn toàn khô thoáng, sạch mùi, yên tâm đón tết.

>>Điều trị bệnh hôi nách

Thuốc trị hôi nách gia truyền bao gồm những vị thuốc đông y. Theo đông y, hôi nách sinh ra là do tỳ hư thấp trệ, muốn chữa trị hôi nách phải khắc phục hiện tượng tỳ hư. Ngoài cách sử dụng thuốc chữa trị hôi nách gia truyền để trị hôi nách còn có thể sử dụng một số phương pháp khác. Gọi chung những phương pháp trị hôi nách này là các phương pháp dân gian.

Dưới đây là tư vấn của các chuyên gia trị Hoi Nach, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được phương pháptrị hôi nách hiệu quả cho mình.

Theo đông y, hôi nách sinh ra là do tỳ hư thấp trệ vì vậy để  điều trị hôi nách thì cần phải khắc phục được hiện tượng tỳ hư. Và khắc phục hiện tượng này có thể áp dụng bài thuốc gia truyền trị hôi nách như sau:

Hà thủ ô 18g

Nhân trần 18g

Xương bồ 12g

Trạch tả 18g

Khổ sâm 12g

Bạch tiễn bì 12g

Bạch linh 18g

Tất cả đem sắc lấy nước uống, mỗi ngày sắc một thang uống vào buổi sáng và buổi chiều. Một đợt điều trị từ 20-30 ngày. Nếu áp dụng  cách chữa trị hôi nách với bài thuốc này trong thời gian dài sẽ mang lại kết quả tốt, cho bạn vùng nách khô thoáng không còn mùi mồ hôi nách.

Nếu bạn bị hôi nách nhẹ chỉ cần giữ vệ sinh vùng nách, tắm rửa thường xuyên và áp dụng một số cách đơn giản từ mẹo dân gian bằng các sản phẩm tự nhiên như: chanh tươi, gừng, lá trầu không, khổ qua ( mướp đắng ),… Hay sử dụng phèn chua trị hôi nách là một trong những biện pháp tự nhiên giúp giảm bớt mùi hôi nách hiệu quả.

Ngoài công dụng chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính… phèn chua còn có tác dụng chữa trị hôi nách khá tốt.

Cách sử dụng phèn chua trị hôi nách:

Nung phèn chua cho mất nước, giã mịn ra (có thể cho vào bọc vải), thoa vào nách sau khi tắm rửa sạch sẽ, hoặc mài phèn chua với nước hay cho phèn chua vào rượu thêm ít dầu thơm chà vào các vùng dễ đổ mồ hôi trước khi ra đường.

Ngâm thêm 1 cục phèn chua vào nước tắm cũng có tác dụng khử mùi mồ hôi rất hiệu quả.
Tuy nhiên,  cách trị hôi nách bằng phèn chua chỉ có hiệu quả khi bạn mới bị hôi nách hoặc mùi mồ hôi không quá khó chịu. Khi bệnh đã nặng, phương pháp này không có tác dụng nữa, khi đó bạn nên chọn phương pháp trị hôi nách triệt để hơn.
>>chữa hôi nách vĩnh viễn

>>cách chữa hôi nách hiệu quả

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook