• Youtube
  • Facebook

Bị sẹo lồi do xóa hình xăm có thể chữa được không?

17:20:13 - 25/07/2014 - admin

Câu hỏi tư vấn Thưa bác sĩ! Xin cho tôi xin hỏi, cách đây khoảng 5 năm tôi có đi xóa vết xăm ở cánh tay phải và từ đó đến nay chỗ hình xăm đó để lại sẹo lồi rất mất thẩm mỹ. Nay tôi muốn bác sĩ tư vấn xem vết sẹo đó có thể xóa […]

Câu hỏi tư vấn

Thưa bác sĩ! Xin cho tôi xin hỏi, cách đây khoảng 5 năm tôi có đi xóa vết xăm ở cánh tay phải và từ đó đến nay chỗ hình xăm đó để lại sẹo lồi rất mất thẩm mỹ. Nay tôi muốn bác sĩ tư vấn xem vết sẹo đó có thể xóa hết được không? Thời gian điều trị có lâu không (vì tôi đang làm việc nhà nước không được nghỉ chỉ tranh thủ với lại nhà ở xa thành phố). Không biết chi phí điều trị như thế nào? Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Trần Đình Toàn – Chư Sê – Gia Lai).

Trả lời

Chào anh Đình Toàn!

Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của anh về vấn đề điều trị sẹo lồi, chúng tôi giúp anh trả lời như sau:

Bị sẹo lồi do xóa vết xăm có thể chữa được không?

Bị sẹo lồi do xóa hình xăm có thể điều trị được anh nhé! Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng xóa sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional có độ an toàn và mang lại hiệu quả cao. Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi hoàn toàn không phải phẫu thuật, công nghệ sử dụng các bước sóng laser để trị sẹo.

Cơ chế trị sẹo lồi của công nghệ này là sử dụng bước sóng laser để tác động trực tiếp lên vết sẹo lồi nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và các bước sóng laser thích hợp sẽ tiếp tục thúc đẩy quá trình hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo triệt để. Do tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ nên khôn gây xam lấn, tổn thương các vùng da xung quanh.

Hơn nữa, do công nghệ Laser Co2 Fractional có khả năng loại bỏ tế bào chết, lớp sừng cứng trên bề mặt da nên giúp da trở nên thông thoáng và săn chắc tự nhiên.

Thời gian điều trị có lâu không? Chi phí điều trị như thế nào?

Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional với liệu trình từ 2-4 lần và chi phí từ 1-3 triệu/lần (tùy thuộc vào tình trạng và mức độ sẹo lồi, bác sĩ sẽ xác định liệu trình và chi phí điều trị phù hợp).

Anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, anh liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc anh sớm loại bỏ được sẹo lồi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Sẹo lồi do phẫu thuật biếu cổ có chữa được không?

>> Bị sẹo lồi do xóa hình xăm có thể chữa được không?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook