• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn hiệu quả

09:41:02 - 20/12/2012 - admin

Câu hỏi: Tuy 26 tuổi nhưng vòng một của tôi như trẻ dậy thì. Tôi rất muốn nâng ngực nhưng rất ái ngại về việc sẽ ảnh hưởng tới việc cho con bú sau này. Xin bác sĩ tư vấn. (Liên, 26 tuổi). Trả lời: Chào bạn Liên! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm […]

Nang-nguc-bang-cay-mo-tu-thanCâu hỏi: Tuy 26 tuổi nhưng vòng một của tôi như trẻ dậy thì. Tôi rất muốn nâng ngực nhưng rất ái ngại về việc sẽ ảnh hưởng tới việc cho con bú sau này. Xin bác sĩ tư vấn. (Liên, 26 tuổi).

Trả lời:

Chào bạn Liên!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Không chỉ riêng bạn Liên và các bạn gái chưa hoặc sắp lập gia đình, mà ngay cả những chị em đã qua một lần sinh nở thường có tâm lý sợ nâng ngực thẩm mỹ phải phẫu thuật gây đau và biến chứng làm ảnh hưởng đến quá trình nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Như chúng ta đã biết ngực bao gồm các mô mỡ, tuyến và sợi. Bên trong đó là các mạch máu, tuyến sữa, mỡ, tuyến và các dây thần kinh cảm giác.. Do đó, khi nâng ngực bằng các chất liệu độn, nếu bác sĩ không có tay nghề, chuyên môn vững vàng có thể làm tổn thương các nhánh xiên từ mặt trước cơ ngực to lên nuôi tuyến vú và phần da che phủ. Nên, đặt túi ngực hầu như dành cho những người không có ý định tiếp tục sinh con và cho con bú. Bởi sẽ rất dễ gặp phải nguy hiểm khi túi ngực bị thủng sẽ làm ảnh hưởng đến tuyến sứa, gây tắc và khiến tuyến sữa có những “chất lạ” gây hại cho trẻ. Vì vậy, để đảm bảo nâng ngực an toàn, không cần phẫu thuật, không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này, bạn Liên có thể tham khảo cách nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực cho nam giới và nữ giới không phẫu thuật sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như bụng, eo, đùi, hông để cấy vào làm tăng thể tích ngực do đó rất thân thiện người dùng. Phương pháp này giúp bạn sở hữu vòng ngực mềm mại, tự nhiên.  Không những vậy, bạn còn loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa, lấy lại vóc dáng cân đối, vòng eo, bụng thon gọn và sở hữu được vòng một nở nang như ý.

Một đặc điểm vượt trội của nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân đó là việc mang lại kết quả vĩnh viễn. Bởi tế bào mỡ được cấy vào khoang ngực là những tế bào mỡ tươi nguyên chất kết hợp với tế bào gốc tự thân đã qua quy trình xử lý chính xác của máy ly tâm. Việc này giúp loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Các tế bào gốc này có tác dụng kích thích sự gia tăng số lương tế bào mỡ và giúp các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng ngực được cấy.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân sẽ không phải phẫu thuật bóc tách lớp cơ ngực để tạo khoang khi đặt túi ngực. Chỉ một mũi tiêm nhỏ giúp đưa lượng mỡ vào đích xác vị trí cần cấy nâng ngực. Do đó phương pháp này không gây đau, hay khó chịu và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Với việc bác sĩ hoàn toàn kiểm soát được chính xác thể tích mỡ và vị trí mỡ cần cấy do đó sẽ giúp bạn đạt được vòng một hoàn hảo, tự nhiên, thành hình tam giác cân đều, đối xứng. Và đặc biệt chẳng ai phát hiện ra “dấu vết” chỉnh sửa của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook