• Youtube
  • Facebook

Bóc tách khoang ngực của nâng ngực nội soi là gì?

08:04:04 - 20/06/2013 - admin

Câu hỏi: Chào BVTM Kangnam, em định đi nâng ngực nội soi mà nghe nói phải bóc tách khoang ngực, thẩm mỹ cho em hỏi thế nghĩa là gì ạ? Rất mong được BVTM tư vấn! Chào bạn Kim Thoa! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư […]

Câu hỏi: Chào BVTM Kangnam, em định đi nâng ngực nội soi mà nghe nói phải bóc tách khoang ngực, thẩm mỹ cho em hỏi thế nghĩa là gì ạ? Rất mong được BVTM tư vấn!

Chào bạn Kim Thoa! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Kỹ thuật phẫu thuật vú nâng ngực nội soi về cơ bản, là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác. Nghĩa là việc bóc tách khoang ngực được thực hiện nhờ sợ hỗ trợ của đầu camera thu phóng ra màn hình bên ngoài.

Bác sỹ sẽ quan sát qua đó để tiến hành bóc tách ma không gây tổn thương đến các mô tuyến vú, mạch máu và các sợi dây thần kinh xung quanh.

Vì thế, bạn Thoa có thể yên tâm là khuôn ngực của bạn không hề bị can thiệp gì từ bên ngoài và bị bất kể sự xâm lấn nào khác ngoài thao tác bóc tách khoang ngực từ bên trong qua một đường mổ duy nhất tại nách hoặc rốn để đưa thiết bị nội soi vào nhé.

Nghĩa là sau khi nâng ngực nội soi, bạn không phải lo về các vết sẹo như các phương pháp nâng ngực khác. Những lời nói của mọi người cũng đúng nhưng là đúng với các kiểu nâng ngực trước đây thôi nhé. Ưu điểm của nâng ngực nội soi chính là ở chỗ đó.

Bạn Kim Thoa đừng lo lắng quá nhé, đến phẫu thuật nâng ngực tại TMV Kangnam rồi bạn sẽ thấy quy trình hết sức đơn giản nhẹ nhàng. Mong gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất nhé!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook