• Youtube
  • Facebook

Shock:Vụ nổ ngực hi hữu, hiếm có trên thế giới

04:40:03 - 01/02/2013 - admin

Lina Hellqvist, một ngôi sao truyền hình người Thụy Điển cô bỗng nhiên được nổi tiếng nhờ vụ nổ ngực hy hữu. Tai nạn xảy ra hôm thứ 17/3 khi ngôi sao truyền hình thực tế người Thụy Điển Lina Hellqvist đang tham gia một cảnh quay trong chương trình có tên “Nữ hoàng rừng […]

Lina Hellqvist, một ngôi sao truyền hình người Thụy Điển cô bỗng nhiên được nổi tiếng nhờ vụ nổ ngực hy hữu.

Tai nạn xảy ra hôm thứ 17/3 khi ngôi sao truyền hình thực tế người Thụy Điển Lina Hellqvist đang tham gia một cảnh quay trong chương trình có tên “Nữ hoàng rừng nhiệt đới”. Cô gái 24 tuổi này là một trong 10 thí sinh đến từ nhiều thành phố khác nhau tham gia chương trình truyền hình của Thụy Điển. Theo kịch bản của chương trình, tất cả các thí sinh đều phải tham gia vào một cuộc chiến giữa đầm lầy với rất nhiều thử thách.  Khu rừng nhiệt đới này ở Malaysia.

Lina Hellqvist đứng thứ 3 từ trái sang

Lina Hellqvist đứng thứ 3 từ trái sang

Trong khi đang quay cảnh đấu vật giữa bùn, một bên ngực của Lina Hellqvist bị nổ, khiến cô phải nhanh chóng nhập viện. Có lẽ, chính các lực va chạm quá mạnh trong cuộc chiến này đã khiến túi ngực silicon làm gì để ngực to hơn của cô “quá sức” và phải nổ tung. Hiện cô gái trẻ đang chờ được các bác sĩ tại bệnh viện Thụy Điển cấy lại một bên ngực để lấy lại vóc dáng cũ.

Bạn nên cẩn thận khi nâng ngực bằng silicon

Bạn nên cẩn thận khi nâng ngực bằng silicon

Vào tháng 8 năm ngoái, một cô gái 26 tuổi người Anh cũng từng gặp phải sự cố tương tự sau khi bị một quả bóng đang bay với tốc độ 190 dặm/giờ “phi” thẳng vào ngực.

Tuy nhiên bạn đọc đang có ý định nâng ngực đừng lo lắng, những vụ nổ ngực như thế này là do nâng ngực bằng silicon. Silicon lỏng khi bơm trực tiếp vào cơ thể sẽ gây ra nhiều “tác dụng phụ” khiến các mô xung quanh bị tổn thương, hoặc gây viêm, tạo u xơ tại chỗ…Bơm ngực bằng silicon thường gặp nhiều biến chứng vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi nâng ngực bằng phương pháp này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook