• Youtube
  • Facebook

Bật mí các bài tập thể dục nâng ngực hiệu quả bạn cần biết!

09:41:26 - 01/11/2012 - admin

Vòng 1 căng tròn, đẫy đà từ trong mơ bước ra ngoài hiện thực với các bài tập thể dục sau đây. Cùng tìm hiểu với phauthuatnangnguc.vn nhé! Chống đẩy Động tác chống đẩy có thể thực hiện theo cách nằm sấp xuống đất và chống người trên một vật dụng như giường, ghế, bàn… […]

Vòng 1 căng tròn, đẫy đà từ trong mơ bước ra ngoài hiện thực với các bài tập thể dục sau đây. Cùng tìm hiểu với phauthuatnangnguc.vn nhé!

Chống đẩy

Các bài tập để vòng ngực săn chắc đó chính là chống đẩy

Các bài tập để vòng ngực săn chắc đó chính là chống đẩy

Động tác chống đẩy có thể thực hiện theo cách nằm sấp xuống đất và chống người trên một vật dụng như giường, ghế, bàn… Chống tay xuống sàn hoặc lên một vật dụng nào đó và giữ thẳng người rồi dùng hai tay gập lên gập xuống để nâng và hạ cơ thể lên xuống.

Hít đất

Đừng vội tẩy chay động tác này vì sợ tay to bạn ạ, nó là một động tác cực tốt để tăng cường cơ ngực. Bạn nên cải biên động tác cho nữ tính hơn như khuỵu gối khi hít đất hoặc hít đất bằng cách chống tay lên tường.

Tập tạ

Tap-ta-cung-chinh-la-cach-giup-ban-co-duoc-bo-nguc-san-chac

Tập tạ cũng chính là cách giúp bạn sở hữu vòng 1 săn chắc

Nằm ngửa người lên bóng hoặc ghế tập, nâng và hạ tạ tay thẳng trước ngực (theo tư thế trong ảnh). Mặt để theo tư thế hướng cằm thẳng xuống phía ngực. Chú ý trọng lượng tạ trên hai tay phải bằng nhau. Chú ý, chỉ được dùng tay, không được dùng cả vai để nâng tạ. Chọn trọng lượng tạ vừa sức, không quá nhẹ.

Đi bơi

Để có vòng 1 đẹp, bạn nên đi bơi thường xuyên, đây là một thể dục giúp phát triển các cơ rất đồng đều, đặc biệt là giúp vòng 1 săn chắc hơn và giúp thẩm mỹ nâng ngực hiệu quả.

Massage

 Massage vòng 1 không chỉ có tác dụng làm lưu thông mạch máu mà còn giúp kem dưỡng da thấm sâu hơn vào lớp biểu bì bên trong da. Massage vừa tốt cho sức khỏe vòng 1 vừa giúp nâng ngực và cải thiện vòng 1 đáng kể đó.

Massage-vong-1-giup-ban-co-duoc-vong-nguc-san-chac

Massage cũng giúp bạn sở hữu vòng ngực săn chắc và khỏe đẹp

Việc mát xa này có thể thực hiện vào buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ.

Để động tác mát xa đạt hiệu quả tối đa, bạn nên chọn một loại dầu tinh chất (dầu mầm lúa mì), giầu các axit béo để mát xa cho vòng 1. Các loại tinh dầu này còn có tác dụng chống lão hoá cho da, giúp da mềm mại.

Sau khi kết thúc cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ này, đừng quên xoa thêm một vài giọt tinh dầu của hoa hồng giúp da săn chắc.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook