• Youtube
  • Facebook

Các bệnh liên quan đến ngực

13:07:39 - 08/07/2013 - admin

Các bệnh liên quan đến ngực – Khuôn ngực không chỉ có vai trò tạo nét đẹp nữ tính, quyến rũ cho phái nữ mà  nó còn vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và chức năng làm mẹ của người phụ nữ. Chăm sóc bầu ngực không chỉ cần đi nâng ngực mà […]

Các bệnh liên quan đến ngực – Khuôn ngực không chỉ có vai trò tạo nét đẹp nữ tính, quyến rũ cho phái nữ mà  nó còn vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và chức năng làm mẹ của người phụ nữ. Chăm sóc bầu ngực không chỉ cần đi nâng ngực mà còn phải chú ý đến sức khỏe của nó mỗi ngày.

 

Bạn cần được biệt lưu tâm đến những bệnh thường gặp ở ngực. Sau đây chúng tôi xin điểm qua các bệnh liên quan đến ngực mà bạn nên biết.

 

>> Nâng ngực nội soi an toàn, hiệu quả

>> Nâng ngực không cần phẫu thuật tại TMV Kangnam

 

 Các bệnh liên quan đến ngực 1Vòng ngực vừa tạo được nét nữ tính, vừa có vai trò quan trọng đối với sức khỏe và chức năng làm mẹ của người phụ nữ

Bệnh viêm ngực

 

Nguyên nhân bị viêm ngực có thể do ống dẫn sữa bị tắc mà không được điều trị kịp thời. Cũng có thể do bị nhiễm trùng do da bị tổn thương. Ngay khi thấy những vết đỏ trên ngực, bạn sẽ gặp các triệu chứng như bị ốm. Lúc đó, bạn cần thực hiện:

 

– Uống paracetamol 4 giờ một lần nếu nhiệt độ cơ thể tăng – điều này cũng không gây ảnh hưởng đến em bé.

Cố gắng cho bé bú bên ngực bị đau trước.

– Dùng nước ấm, nhẹ nhàng xoa lên ngực bằng tấm flannel ấm.

 

Bệnh nấm
Nếu bạn đột nhiên thấy vú bị đau hoặc bị rạn, vết đau này không mất đi sau khi bạn cho con bú thì nguyên nhân có thể là do bạn mắc bệnh nấm vú. Nguyên nhân gây nấm vú được biết là do miệng của bé, khi bé bú, thường có những đốm trắng ở trong miệng.

 

Chứng đau thường gặp khi cho con bú

 

Nếu ngay từ lúc mới sinh, bạn đã cho con mình bú ngoài thì ngực bạn sẽ có cảm giác khó chịu, thậm chí bị đau tức trong vài ngày sau sinh. Trong một vài ngày, bạn sẽ thấy hiện tượng rò rỉ sữa, nhưng nó không kéo dài lâu, bạn có thể dùng paracetamol để trị dứt cơn đau này.

 

Các bệnh liên quan đến ngực 2

                                           Chứng đau thường gặp khi cho con bú là bệnh liên quan đến ngực

Kiểm tra ngực thường xuyên để phát hiện ra các bệnh liên quan đến ngực

 

Điều quan trọng là bạn cần kiểm tra ngực của mình hàng tháng sau mỗi chu kỳ. Bạn có thể tự làm việc này không quá khó khăn. Đây là cách tự kiểm tra:

 

– Dành 5 phút khi tắm để kiểm tra.

 

– Giơ một tay lên qua đầu, tay còn lại nhẹ nhàng xoa nhẹ ở ngực phía đối diện.

 

– Bắt đầu kiểm tra ở phía bên ngoài, sau đó là vùng dưới cánh tay và xung quanh, dần dần chuyển tới kiểm tra đầu vú.

 

– Lặp lại tương tự ở ngực bên kia.

 

– Sau đó, bạn đứng trước gương và kiểm tra xem ngực mình có bất cứ thay đổi về màu sắc da hay không, tìm xem có bất kỳ thay đổi nào ở núm vú hay không.

 

Tham khảo thêm thông tin về các bệnh liên quan đến ngực, các phương pháp nâng ngực như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân tại đây: http://phauthuatnangnguc.vn

 

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

 

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777

 

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10 Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88

 

Hotline: 0968.999.777..

 

Website: http://thammyvienkangnam.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook