• Youtube
  • Facebook

Bảo quản áo ngực dễ dàng mà bạn không hề biết!

02:10:01 - 30/04/2013 - admin

Áo ngực là vật dụng cần thiết của chị em phụ nữ. Để bảo quản áo ngực được bền và đẹp bạn nên biết những bí quyết sau đây. 1. Không nên áo ngực giặt bằng máy: Giặt máy sẽ làm biến dạng chiếc áo ngực của bạn. Tốt nhất hãy giặt bằng tay trong nước […]

Áo ngực là vật dụng cần thiết của chị em phụ nữ. Để bảo quản áo ngực được bền và đẹp bạn nên biết những bí quyết sau đây.

1. Không nên áo ngực giặt bằng máy:

Giặt máy sẽ làm biến dạng chiếc áo ngực của bạn. Tốt nhất hãy giặt bằng tay trong nước lạnh để không làm mất đi hình dạng của áo. Nếu bạn không có thời gian để giặt riêng bằng tay thì nên cho áo ngực vào trong túi đồ lót giúp ngăn cách những chiếc áo ngực của bạn ra khỏi các loại quần áo khác trong khi giặt.

Cách bảo quản áo ngực 2

Áo ngực vừa vặn giúp nâng ngực đẹp hơn

2. Mặc 3-4 lần là phải thay luôn:

Hãy để cho áo bra của bạn hít thở không khí rồi hãy tiếp tục sử dụng. Một chiếc áo ngực có thể được sử dụng 3-4 lần rồi mới giặt. Hơi nóng của cơ thể bạn cũng chính là một trong những tác nhân làm chiếc áo bị dão.

3. Không vặn, vắt áo ngực:

Hãy để những chiếc áo điệu đàng của bạn khô một cách tự nhiên. Mọi hành động nhằm làm chúng kiệt nước đều sẽ làm hỏng kết cấu của chiếc áo, gọng sẽ đi đường gọng, mút sẽ đi đường mút.

4. Có một ngăn riêng cất áo ngực:

Khi cất áo ngực vào tủ chú ý phải để thẳng, vì áo ngực cũng cần phải có không gian  để dáng của áo ngực được nguyên vẹn.

5. Không cho áo ngực vào máy sấy:

Nhiệt độ cao làm phá hủy tính đàn hồi và mất đi hình dạng của áo ngực vì vậy bạn nên phơi trong bóng mát.

6. Một số chú ý khác khi giặt

Không giặt áo ngực bằng thuốc tẩy, hoặc nếu bạn cảm thấy phải tẩy áo ngực vì lý do nào đó hãy sử dụng một chất tẩy không clo. Bởi vì theo thời gian, chất tẩy clo sẽ làm giảm cấu trúc các vòm-  một loại vật liệu phổ biến trong áo nâng ngực.

Áo ngực có thể dễ dàng được giặt sạch bằng tay. Đơn giản bạn chỉ cần cho áo vào trong chậu nước đầy xà phòng và giặt đủ để làm cho sủi bọt. Giặt nhẹ nhàng hoặc thậm chí một chút dầu gội cũng sẽ làm áo sạch. Sau đó, giặt sạch,  vắt qua và treo áo ngực cho khô.

Bạn cũng không nên cần phải là ủi áo ngực như các loại quần áo khác.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook