• Youtube
  • Facebook

Cách chăm sóc ngực khi mang thai đúng chuẩn cho ngực đẹp

07:48:35 - 08/02/2013 - admin

Chăm sóc ngực đúng cách trong khi mang thai không chỉ giúp bạn có bầu ngực đẹp mà còn tránh được tình trạng chảy xệ sau sinh!  Chăm sóc ngực khi mang thai đúng cách – Cách tốt nhất là bạn nên dành thời gian quan tâm và đến gặp các bác sĩ để được […]

Chăm sóc ngực đúng cách trong khi mang thai không chỉ giúp bạn có bầu ngực đẹp mà còn tránh được tình trạng chảy xệ sau sinh!

Chăm sóc ngực khi mang thai đúng cách2

 Chăm sóc ngực khi mang thai đúng cách

– Cách tốt nhất là bạn nên dành thời gian quan tâm và đến gặp các bác sĩ để được tư vấn về cách chăm sóc vùng ngực của mình đúng cách. Ngay từ đầu thai kỳ, hãy sử dụng các biện pháp chăm sóc đặc biệt cho ngực. Chăm sóc ngực phải thường xuyên để đạt kết quả tối ưu. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da ngực theo hướng dẫn của bác sĩ để tránh ảnh hưởng tới thai nhi.

Massage ngực mỗi ngày để đảm bảo độ đàn hồi tốt của các tế bào. Nên massage theo những đường vòng tròn từ ngoài vào trong ngực, tránh massage ở núm vú.

 massage vùng ngực của mình thường xuyên khi mang thai 2

 Bạn cũng nên massage vùng ngực của mình thường xuyên khi mang thai

– Trong quá trình mang thai kích thước vòng ngực của bạn sẽ tăng lên theo từng chu kỳ mang thai, nên bạn đừng ngần ngại thay đổi kích thước của áo ngực theo độ tăng kích thước của ngực.

– Thực hiện các bài tập đơn giản cho ngực để giúp các cơ ngực phát triển. Các cơ ngực phát triển tốt sẽ giúp giữ cho ngực của bạn không bị chảy xệ sau khi sinh.

Sau đây là hai bài tập chăm sóc ngực nhỏ đơn giản dành cho bà bầu:

Chăm sóc nâng ngực của bạn khi mang thai 2

 Chăm sóc vùng ngực của bạn khi mang thai

Bài 1:

Tay nọ đặt lên tay kia, khuỷu tay để cao ngang tầm vai, kéo hai bàn tay sát ngực, giữ trong 3 giây, hít vào rồi thả tay, thở ra. Thực hiện động tác này 20 lần.

Bài 2:

Bạn phát âm mạnh chữ “X” rồi đến chữ U, sau đó thở ra. Thực hiện bài tập này 15 lần.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook